อนิเมะ The Forest of Love ดูการ์ตูน

อนิเมะ The Forest of Love ดูการ์ตูน

รีวิวหนัง ป่าแห่งรัก

ดูหนังออนไลน์ The Forest of Love เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่ละเอียดลออ มันถูกสร้างขึ้นโดยคนญี่ปุ่นและมันหมายถึงการประณามหลาย ๆ อย่างเกี่ยวกับสังคมญี่ปุ่นที่อาจเกิดขึ้นหรือไม่เกิดขึ้นในตัวเรา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะรู้สึกงุนงงและหวาดกลัวในบางครั้ง อาจเป็นที่ถกเถียงกันอยู่ว่าทำไมรูปแบบการบีบอัดจึงดูน่าหงุดหงิด ทั้งที่ซีรีส์นี้เป็นต้นฉบับอย่างเห็นได้ชัด เหตุผลทางการตลาดอาจมีบทบาทสำคัญที่นี่ นอกจากนี้ยังเป็นภาพยนตร์ที่สะท้อนถึงเส้นบางๆ ระหว่างการแสดงบาดแผลและการแสดงความเจ็บปวด และความคลั่งไคล้ในการสร้างสรรค์งานศิลปะสามารถรองรับบาปต่างๆ ได้อย่างไร “ป่าแห่งความรัก” นั้นวิกลจริตและไร้เหตุผลเกินกว่าจะสรุปออกมาเป็นคำพูดที่ชัดเจนในเรื่องนี้ได้ แต่ก็ยากที่จะสั่นคลอนความปรารถนาของโจที่ลดทอนความเป็นมนุษย์โดยไม่ได้ตั้งใจ และวิธีการเฉยเมยที่เหยื่อของเขาซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังของพวกเขา ดู การ์ตูน

บางครั้งก็รู้สึกเหมือนความสัมพันธ์ระหว่างศิลปินกับผู้ชม หรืออย่างที่เราเห็นในฉากที่น่าจดจำที่โจเปลี่ยนตัวเองเป็นป๊อปสตาร์อันเป็นที่รักที่ทำร้ายสมาชิกในวง ความสัมพันธ์ระหว่างศิลปินที่ไม่ประนีประนอมกับผู้ร่วมงานของพวกเขา บนท้องถนน ชิน นักเลงจอมกวนได้พบกับคนทำหนังอายุน้อยสองคนที่ชอบอยู่เป็นฝูง เจย์และฟุกามิ ผู้ซึ่งฝันอยากเป็นพี่น้องโคเอนคนต่อไป เมื่อพิจารณาจากความยาวแล้ว ดูเหมือนว่าจะเป็นเวอร์ชันขยาย อย่าใช้พื้นที่นี้เพื่อบ่นเกี่ยวกับคะแนนเฉลี่ย อันดับชาร์ต การโหวตประเภท บทวิจารณ์หรือการให้คะแนนของผู้อื่น หรือข้อผิดพลาดบนเพจ ฉากคนขายเนื้อในคฤหาสน์เกือบทำให้ฉันปั่นป่วน แต่มันทำให้ฉันสั่นเมื่อพบว่ามันไม่ได้ทำให้ตกใจ ใน “The Forest of Love – Deep Cut” Sion Sono ใช้วิธีการที่แน่วแน่อีกครั้งเพื่อยั่วยุผู้ชม ซีรีส์นี้มีจุดพลิกผันที่คาดไม่ถึงหลายอย่างและหักล้างความคาดหวังอย่างชาญฉลาด ใครคือเหยื่อกันแน่และใครคือผู้กระทำความผิดยังคงไขไม่ได้ เว็บ การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

เป็นประเภทของเพลงประกอบที่บางเพลงยังคงเหมือนเดิม

อนิเมะ แต่เอฟเฟกต์ที่มีต่อคุณจะเปลี่ยนไปตามกาลเวลา ส่วนทาเอโกะพยายามดิ้นรนเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากมนต์สะกดแห่งความรักที่มุราตะมีต่อเธอ เมื่อเธอร้องไห้เพื่อโรมิโอ เสียงร้องนี้เน้นย้ำถึงความล้มเหลวของเธอในการหลีกหนีจากเสน่ห์ของมุราตะ พลังของการถ่ายทำภาพยนตร์นั้นชัดเจนเป็นพิเศษในแนวทางที่ลื่นไหลและเป็นจังหวะที่องค์ประกอบฉากนั้นเชื่อมโยงกัน แนวโน้มของ Murata ที่จะทำร้ายร่างกายผู้ที่ต่อต้านเสน่ห์และคำพูดที่ไพเราะของเขา และผู้ที่ต่อต้านการพึ่งพาเขา (เช่น ความรุนแรงต่อพนักงานธนาคาร ต่อ Fukami, … ) (Narra-note 3) ไม่พบหลักฐานทางกายภาพที่จับตัวเขาได้ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงประสบความสำเร็จในการหลบเลี่ยงการจับกุมเป็นเวลานาน การ์ตูน ตลก

ในขณะเดียวกัน Murata ก็หาทางออกจากป่าและนั่งรถของผู้หญิงคนหนึ่งไป ผู้หญิงคนนั้นกลายเป็น Eiko หรือที่รู้จักในชื่อ Romeo ในฉากต่อไป เราเห็นชินขับรถออกไปพร้อมกับผู้หญิงคนนั้น เมื่อเขาเห็นวิญญาณของมิตสึโกะอยู่ข้างถนน โดยไม่รู้ว่ามิตสึโกะรู้สึกอย่างไรกับเธอ ทาเอโกะพยายามติดต่อเธอ เธอรู้เรื่องภาพหลอนของเธอและคิดว่าการตามใจโรมิโอในจินตนาการมากเกินไปจะทำลายเธอ ไม่ใช่แค่หมวกเท่านั้นที่บ่งบอกว่าเจย์คือโซโน แต่เรื่องราวของเจย์เกี่ยวกับการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ผ่านเทศกาลภาพยนตร์ Pia ยังสะท้อนถึงอดีตของโซโนอีกด้วย แต่มันคงผิดหากจะแทนที่ Sion Sono ในตัวละครของ Jay เท่านั้น เมื่อมูราตะแสดงตัวในฐานะผู้กำกับ ซึ่งเป็นการบังคับให้เจย์ต้องนั่งข้างสนาม เราก็ต้องถือว่ามูราตะเป็นตัวแทนของมิติบางอย่างของความเป็นตัวตนของไซออน โซโนะ “ชีวิตคือภาพยนตร์ ภาพยนตร์คือชีวิต”; “คนนอกกฎหมายสร้างหนังนอกกฎหมาย” คนบ้าอย่างแท้จริงสามารถทำให้เวลาเกือบ 5 ชั่วโมงที่นองเลือดกลายเป็นสิ่งที่ไม่เพียงแค่ผ่านไปในชั่วพริบตาเดียวเท่านั้น แต่ยังรู้สึกราวกับว่ามันรับประกันเวลาทั้งหมดที่ใช้ไปไม่มากก็น้อย Sono คุณสุดยอดอัจฉริยะ การ์ตูน hd

อนิเมะ The Forest of Love ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ต่อมาเขาได้รับการแนะนำให้รู้จักเราในชื่อโจ มูราตะ เขากลายเป็นนักต้มตุ๋นและพฤติกรรมโดยรวมของเขาก็เข้าข้างทฤษฎีฆาตกรต่อเนื่อง

ดูอนิเมะ ใน Patreon ของเรา เรามีโพสต์รายสัปดาห์ งานสร้างรายเดือน และคุณสามารถเข้าถึง Discord ของเราได้ The Forest of Love อาจมีเนื้อหาที่คุณต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไปจึงจะดูได้ ติดตามข่าว Rotten Tomatoes ล่าสุดทั้งหมด! แตะ “ลงชื่อสมัครใช้” ด้านล่างเพื่อรับจดหมายข่าวรายสัปดาห์พร้อมอัปเดตเกี่ยวกับภาพยนตร์ รายการทีวี พอดคาสต์ของ Rotten Tomatoes และอื่นๆ พวกเขาชอบที่จะแบ่งปันประสบการณ์ของพวกเขาและพวกเขาจะไม่ข้ามรายละเอียดที่น่าสนใจ ดูการ์ตูนออนไลน์

แต่สัตว์ร้ายที่อาศัยอยู่ในนั้นยังคงขี้เล่น แม้จะวุ่นวายกับชีวิตของตัวเองก็ตาม มุกตลกร้ายที่โผล่ออกมาเป็นครั้งคราวนั้นขึ้นอยู่กับฉากนั้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่อนคลายที่น่ายินดีหรือจะทำให้คุณสั่นสะท้าน มีโรคทางจิตเวชในระดับที่น่ารำคาญในแง่ของตัวละครที่ชั่วร้าย และทุกคนเขียนได้ดีมากอย่างเหลือเชื่อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของบุคลิกและส่วนโค้งของตัวละคร ป่าแห่งความรัก – มันจะไม่ใช่ภาพยนตร์ Sono หากไม่มี – สำรวจเรื่องเพศหรือรูปแบบที่ผิดเพี้ยนของเรื่องเพศของมนุษย์ แต่ดูเหมือนฉันละสายตาจากหน้าจอไม่ได้เลย