อนิเมะ DC League of Super-Pets ดู การ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ DC League of Super-Pets ดู การ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวความคิดสูงเกี่ยวกับสัตว์ที่มีพลังพิเศษ

นำมาสู่ชีวิตที่สดใสและเป็นที่รักของเหล่ามหาอำนาจเบื้องหลัง: พรสวรรค์ด้านเสียงที่มีชีวิตชีวาจากนักแสดงทั้งหมด บทที่ฉลาด น่าตื่นเต้น และตลกมาก และเหนือสิ่งอื่นใด ความสามารถในการเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกที่ลึกล้ำที่สุดอารมณ์หนึ่งของมนุษยชาติ ความรักที่เรามีต่อสัตว์เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงของเราที่มีต่อเรา การแสดงตลกมักมาจากสถานที่แห่งความสงสัย ความขัดแย้ง หรือประชดประชัน แต่ที่นี่ ช่วงเวลาที่เฮฮาที่สุดมาจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและชื่นชอบการ์ตูน โอเค อาจมีมุขตลกเกี่ยวกับแจ๊สสมูทอยู่บ้าง

แต่ยิ่งคุณรักโลกของฮีโร่มากเท่าไหร่ คุณจะยิ่งซาบซึ้งมากที่ได้เห็น Superman โยนสุนัขที่เลี้ยงของเขา Krypto ซึ่งเป็นของเล่นส่งเสียงแหลมที่มีรูปร่างเหมือนแบทแมน และคุณจะประทับใจมันมากยิ่งขึ้นเมื่อแบทแมนคนโปรดคนใหม่ของฉัน พากย์เสียงโดยคีอานู รีฟส์แสดงความคิดเห็นอย่างมืดมน (แน่นอน) “ฉันหวังว่าของเล่นชิ้นนั้นจะได้รับอนุญาต” อาจต้องใช้เวลาดูเป็นครั้งที่สองในการจับรายละเอียดที่เล็กที่สุด เช่น ดวงอาทิตย์สีแดงของคริปตันและการอ้างถึงการต้องการให้ใครซักคนเรียกชื่อเขากลับหลัง อย่าลืมติดตามจนจบเครดิตสำหรับการ์ตูน DC Comics

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ อีกเรื่องที่มีชายผู้อยู่เบื้องหลังเสียงของ Krypto, Dwayne  Johnson

Krypto และ Superman ( John Krasinski ) เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตั้งแต่ Kryptonians Jor-El และ Lara นำ Kal-El ตัวเล็ก ๆ เข้าไปในเรือจรวดในขณะที่ดาวเคราะห์ของพวกเขากำลังระเบิดและลูกสุนัข Krypto กระโดดเข้ามาในนาทีสุดท้ายเพื่อรักษาอนาคตของ บริษัท Clark Kent / Superboy . ในปัจจุบันพวกเขาทำงานเป็นทีมเพื่อให้ทุกคนปลอดภัยจากผู้ร้าย ทั้งจากโลกและจากดาวดวงอื่น Krypto ชอบที่จะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของ Superman มากกว่าที่เขาชอบกอบกู้โลก นั่นคือจนกระทั่ง Superman เริ่มใช้เวลาส่วนใหญ่กับแฟนสาวของเขา Lois Lane นักข่าวผู้กล้าหาญ ( Olivia Wilde ) จากนั้น supervillain ที่มีอำนาจมากใช้ Kryptonite สีเขียวเพื่อกำจัดพลังของ Superman และจับเขาและส่วนที่เหลือของ Justice League เป็นเชลย

ฉันมักจะพูดว่าภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ควรตัดสินจากคนเลวของพวกเขา และเรื่องในเรื่องนี้ก็คือเรื่องลูลู่ อย่างแท้จริง. แต่ขอกลับขึ้นเล็กน้อย ซูเปอร์แมนกังวลเกี่ยวกับการละเลย Krypto ในขณะที่เขาเตรียมที่จะขอแต่งงานกับลัวส์ เขาจึงพาเขาไปที่ศูนย์พักพิงสัตว์เพื่อดูว่าเขาจะหาเพื่อนได้หรือไม่ นี่เป็นความท้าทายเนื่องจาก Krypto ไม่รู้วิธีพูดกับสัตว์ที่ไม่ใช่สัตว์วิเศษจริงๆ (พ่อแม่จะประทับใจกับเรื่องตลก “เพื่อนเด็ก”  ของ Steve Buscemi ) ที่พักพิงมีหลากหลายประเภท: PB, หมูหวาน ( Vanessa Bayer ), Merton, เต่าที่รักใคร่แต่สายตาสั้น ( Natasha Lyonne ), Chip, กระรอกขี้หงุดหงิด ( Diego Luna ), Ace, สุนัขบ้าๆบอ ๆ ( Kevin Hart ) และ … Lulu หนูตะเภาที่ไม่มีขน ( Kate McKinnon ) ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นสัตว์ทดลองในห้องปฏิบัติการให้กับใครอื่นนอกจากเศรษฐีพันล้าน Lex Luthor ( Marc Maron ) 

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ เราทุกคนรู้ดีว่าคริปโตไนต์สีเขียวทำให้พลังวิเศษของใครก็ตามจากคริปทอนเป็นกลาง

และนั่นเป็นวิธีที่ Lex ปิดการใช้งานทั้ง Superman และ Krypto แต่เมื่อ DC ต้องการคิดหาภัยคุกคามใหม่สำหรับซูเปอร์ฮีโร่ Kryptonian หินสีอื่นจากดาวเคราะห์ที่ระเบิดก็มีประโยชน์ มีวงล้อสีที่แท้จริง  ของหิน คริปโตไนต์  ในประวัติศาสตร์ DC ที่มีพลังที่สร้างความเสียหายได้ทุกอย่างตั้งแต่ความบ้าคลั่งชั่วคราวไปจนถึงท่าเต้นสุดเท่ไปจนถึงการเปลี่ยนเพศ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำคริปโตไนต์สีส้มมาให้เรา ซึ่ง Lex เชื่อว่าจะให้พลังเดียวกับ Superman แก่เขา ปรากฎว่าใช้ได้เฉพาะกับสัตว์และผลลัพธ์ก็คาดเดาไม่ได้ 

ดังนั้น เมื่อก้อนกรวดคริปโตไนต์สีส้มกระทบพื้นที่พักพิง สัตว์ทุกตัวจะมีขนาดที่ใหญ่มาก Krypto ผู้ซึ่งไม่เคยอยากมีเพื่อนหรือเพื่อนร่วมทีมนอกจาก Superman เลยต้องพยายามเกลี้ยกล่อมลูกบอลประหลาดๆ จากที่พักพิงเพื่อช่วยเขาช่วย Superman และเพื่อนใน Justice League: Batman (Reeves อย่างตลกขบขัน), Wonder Woman ( Jameela Jamil ), The Flash ( John Early ), Aquaman ( Jemaine Clement ), Green Lantern ( Dascha Polanco ) และ Cyborg ( Daveed Diggs ) 

เราต้องการอะไรเพื่อแสดงให้เราเห็นกลุ่มที่ได้รับการควบคุมพลังพิเศษใหม่ของพวกเขา? การฝึกตัดต่อแน่นอนตามที่สัตว์บอกเรา พวกเขาจำเป็นต้องฝึกฝนทักษะและการทำงานเป็นทีมเพื่อช่วยเหลือ Justice League จาก Lulu ผู้ซึ่งคิดว่าเธอจะทำให้ Lex Luthor หลงรัก Lex Luthor โดยการหลอกหลอนเขา Kate McKinnon เข้าร่วม Hall of Fame of supervillains ที่คู่ควรกับ Phantom Zone ในฐานะหนูตะเภาตัวเล็ก (อย่าเรียกเธอว่าหนูแฮมสเตอร์) เสียงของเธอเป็นอาวุธที่ชั่วร้ายอย่างเหลือเชื่อด้วยไหวพริบของนักร้องฮอลลีวูดยุคคลาสสิก (คิดว่าทัลลูลาห์แบ๊งค์เฮดโบกค็อกเทลและที่ใส่บุหรี่ยาว)  บทเรียนเกี่ยวกับมิตรภาพและความรักที่ไม่มีเงื่อนไขที่เราได้รับและมอบให้กับสัตว์เลี้ยงของเรานั้นแสนหวานใน “DC League of Super-Pets” แอ็กชันและคอมเมดี้ของภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวาเรื่องนี้มีซิงก์ทั้งหมดที่สนับสนุนความรักแบบไม่มีเงื่อนไขของเราสำหรับการ์ตูนและฮีโร่ในปลายศตวรรษที่ 2