อนิเมะ The Day He Arrives การ์ตูน hd

อนิเมะ The Day He Arrives การ์ตูน hd

วันที่เขามาถึง กำกับโดย Hong Sang

ดูหนังออนไลน์ แม้จะมีโครงสร้างที่ขี้ขลาดนี้ แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ดูเหมือนขาด ๆ หาย ๆ และแขนขาหลวม ๆ และฉันไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ นี่เป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าบางครั้งอาจรู้สึกว่าดำเนินเรื่องช้าไปบ้าง เหตุผลข้อหลังนี้กลายเป็นประเด็นหลักสำหรับ 유준상 [Yu Jun-sang] ในขณะที่เขาเดินทางกลับไปยังสถานที่ในกรุงโซลซึ่งครั้งหนึ่งเขาเคยเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ลัทธิที่สร้างสรรค์ ตัวละครของเขาหยุดสร้างภาพยนตร์ตั้งแต่นั้นมา และตอนนี้ค่อนข้างล่องลอย ไร้ซึ่งตัวตนให้ภาคภูมิใจ เป็นผู้ชายที่ค้นหาบางสิ่ง อาจเป็นแรงบันดาลใจ

ในคืนสุดท้าย ซึ่งตามการเดินเล่นเที่ยงคืนครั้งแรกของซองจุนกับเยจอน บอร์มาโกรธที่เยจอนไม่อยู่ร้านอาหารของเธอเอง ซึ่งเป็นการถ่ายทอดความรู้สึกเจ็บปวดที่ชั่วช้า และเมื่อซองจุนจากเยจอน เราพบชายคนหนึ่งที่หลอกลวงเพื่อนผู้โดดเดี่ยวเพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เขาได้รับ ในทั้งสามกรณี ซองจุนควบคุมตัวละครของเขา กำหนดความรู้สึกและละทิ้งพวกเขาในทันทีเพื่อการพัฒนาตนเอง สะท้อนถึงบทบาทของผู้สร้างภาพยนตร์และพลังที่มาพร้อมกับมัน ความไม่แยแสต่อข้อความเหล่านี้ทำให้ความคิดขี้เมาของซองจุนลดลง ซึ่งทำให้เขาหลงใหลในตัวเยจอน (คิมโบคยอง) ซึ่งเป็นฝาแฝดของอดีตแฟนสาวของซองจุน (รับบทโดยโบคยองเช่นกัน) การ์ตูน hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

The Day He Arrives เข้าฉายที่ Film Society of Lincoln Center

อนิเมะ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ เป็นการทำสมาธิอย่างลึกซึ้งและขี้เล่นเกี่ยวกับการเล่าเรื่องและวาทกรรมของคู่รัก คลินตัน ครูตแอบเข้าไปในโลกที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ของผู้สร้างภาพยนตร์ฮง ซังซู สำรวจปริศนาของวันที่เขามาถึง ทุกอย่างเกี่ยวกับมัน การถ่ายทำภาพยนตร์ นักแสดง บทภาพยนตร์ และดนตรีประกอบทำให้ประสบการณ์นี้น่าประทับใจ เป็นเวลากว่า 50 ปีที่ Film at Lincoln Center อุทิศตนเพื่อสนับสนุนศิลปะและยกระดับงานฝีมือของภาพยนตร์และเสริมสร้างวัฒนธรรมภาพยนตร์ เขาเคาะประตูของคยองจิน (คิมโบคยอง) ผู้หญิงที่เขารักและจากไปเมื่อปีที่แล้ว ด้วยเหตุผลบางอย่าง บรรทัดสุดท้ายจาก Pickpocket ของ Robert Bresson ติดอยู่ในหัวของฉันในขณะที่ดู The Day He Arrivals ซ้ำ ไม่มีความสัมพันธ์ที่ชัดเจนระหว่างสองคนนี้ แม้ว่าฉันจะคิดถึงเรื่องความชื่นชมของฮงซังซูที่มีต่อ Bresson อยู่บ่อยครั้งก็ตาม มันเป็นเส้นทางที่แปลกประหลาดที่ยูจุนซางเดินตามในภาพยนตร์ แน่นอนว่าเป็นเส้นทางที่ย้อนกลับมาหาตัวเองอย่างน้อยสามครั้ง แต่จะจบลงที่ไหนนั้นฉันไม่สามารถพูดได้ ดู การ์ตูน

เมื่อนักเรียนภาพยนตร์รุ่นเยาว์กลุ่มหนึ่งรู้จักเขาและชมเชยเขา 유준상 [Yu Jun-sang] การค้นหาตัวตนของเขาอย่างมืดบอดจึงถูกลืมชั่วคราวจากความรุ่งโรจน์ในอดีตของเขา เฉพาะเมื่อผู้สร้างภาพยนตร์รุ่นเยาว์เหล่านี้เริ่มเลียนแบบท่าทางของเขาขณะสูบบุหรี่นอกร้านอาหารเท่านั้นที่ 유준상 [Yu Jun-sang] ตระหนักว่านักเรียนรุ่นเยาว์เหล่านี้เป็นเพียงสำเนาของชายหนุ่มที่เขาเคยเป็น [Yu Jun-sang] จัดการกับสถานการณ์นี้ด้วยการวิ่งหนี บางทีอาจจะเป็นปฏิกิริยาเดียวกับที่เขาได้รับหลังจากลาออกจากชีวิตการเป็นผู้สร้างภาพยนตร์อายุน้อยเมื่อหลายปีก่อน ในทางหนึ่ง การเกิดขึ้นของความบังเอิญนั้นไม่เกี่ยวข้องเลย สิ่งสำคัญคือวิธีที่เราตอบสนองต่อสิ่งเหล่านี้ ในละครแนวปรัชญาที่เล่นโวหารเรื่องนี้ ผู้สร้างภาพยนตร์ที่ผิดหวังทางศิลปะเดินทางไปโซลเพื่อพบเพื่อนเก่า แต่ในไม่ช้าเขาก็รู้สึกเหมือนใช้ชีวิตวันๆ เดิมๆ ซ้ำแล้วซ้ำเล่าในขณะที่เขาพยายามค้นหาความหมายในชีวิตของเขา ซังจุนเป็นอาจารย์ในภาควิชาภาพยนตร์ในมหาวิทยาลัยต่างจังหวัด เขาไปโซลเพื่อพบกับยองโฮรุ่นพี่ที่ทำงานเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์ ดู หนัง การ์ตูน

อนิเมะ The Day He Arrives การ์ตูน hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

เมื่อเขาพบกับ Youngho และเพื่อนร่วมงาน บทสนทนาจะเบาและโปร่งสบาย

ดู อนิเมะ โดยปัญญาชนแต่ละคนจะนำเสนอ “ภูมิปัญญา” ในแบบฉบับของตัวเอง และในแต่ละกรณี เราไม่เคยเห็นซองจุนกลายเป็นคนเร่าร้อน โกรธแค้น หรือมีอารมณ์ร่วมเลย ทุกอย่างเป็นวิชาการและมีความเกี่ยวข้องมาก เกี่ยวข้องกับกระบวนการสร้างภาพยนตร์และองค์ประกอบของชีวิตเท่านั้น ซึ่งสำหรับซองจุนแล้วก็เป็นหนึ่งเดียวกัน ถ่ายด้วยสีขาวดำที่สง่างาม “วันที่เขามาถึง” ต้องใช้ความอดทน สไตล์การสร้างภาพยนตร์ที่ไม่สร้างความรำคาญของ Hong Sang-soo ทำให้ผู้กำกับวางกล้องลงและจับภาพการสนทนาที่ยาวนานในช็อตหลักด้วยการซูมเป็นครั้งคราว วิธีการนี้เหมาะกับธีมของภาพยนตร์ เว็บ การ์ตูน

เหตุใดการรายงานข่าวจึงแตกต่างกันเมื่อเล่าเรื่องเกี่ยวกับชายผู้แทบไม่สังเกตว่าการเคลื่อนไหวที่เขาทำในแต่ละวันแทบจะไม่ต่างกันเลย ที่กล่าวว่า แม้ว่าจะไม่มีการเชื่อมโยงที่อ่อนแอในทีมนักแสดงและเวลาดำเนินเรื่องสั้นอย่างน่าสมเพช แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ไม่ได้ทิ้งความประทับใจไว้มากนัก วันรุ่งขึ้น บางทีซองจุนได้พบกับยองโฮ และรีบหลบเลี่ยงนักเรียนภาพยนตร์ทั้งสามคน ทั้งสองทานอาหารเย็นในร้านอาหารกับโบรัม ต่อมาทั้งสามไปที่บาร์ชื่อ “Novel” ซึ่งในที่สุดพวกเขาก็ได้พบกับ Yejeon เจ้าของบาร์ที่น่ารักแต่มาช้า ในช่วงเย็น Seongjun ออกไปข้างนอกเพื่อสูบบุหรี่และไปร่วมกับ Yejeon ขณะที่เธอออกไปหาอาหาร เขาขอโทษที่พูดแรงไป แต่เธอยืนยันว่าเขาไม่ได้ทำอะไร เมื่อคุณเห็น Seong-jun เป็นครั้งแรก เขากำลังเดินไปรอบๆ และครุ่นคิดถึงแผนการของเขาด้วยเสียงพากย์ “ผมไม่มีที่ไป” เขาพูดสั้นๆ ก่อนจะมองดูชายหญิงเดินเคียงข้างกันในทิศทางตรงกันข้าม การ์ตูน ตลก