อนิเมะ The Long Ballard ดูอนิเมะ

อนิเมะ The Long Ballard ดูอนิเมะ

อนิเมะ นักแสดงและตัวละคร 10 อันดับแรกของ Long Ballad จัดอันดับนักแสดงใน

อนิเมะ บางครั้งฉันรู้สึกเบื่อที่จะดูนักแสดงหญิงหลายคนที่มีใบหน้าเหมือนกันและซีดไม่มีความแปลกใหม่ ศตวรรษที่ 21 นี้ อายุไม่สำคัญ ทำไมเราไม่สนุกกับการดูการปรับปรุงบทละครเหล่านั้น พวกเขาไม่เพียงแต่ไม่แต่งงาน แต่หลี่ชางเกอไม่ได้ค้นหาความปรารถนาที่สามของ Ashile Sun แต่นี่อาจเป็นทีมผู้ผลิตที่ทำการเปลี่ยนแปลงในละคร คล้ายกับช่วงเวลาสุดท้ายของ Li Changge กับ A’Dou เธอรับใช้เขาในฐานะนักยุทธศาสตร์การทหารส่วนบุคคล Geng Le เป็นสมาชิกอันดับที่ 10 ของนักแสดงและปรากฏใน 49 ตอน

มันดึกแล้วและ Le Yan ยังคงทำให้ Hao Du อยู่ใกล้ ๆ ไม่มีอะไรทำนอกจากนั่งเผชิญหน้ากัน มีมี่เป็นทาสที่ถูกส่งไปยังกองนกอินทรีของอาซัน เธอดูเหมือนไม่มีพิษมีภัยและภักดี แต่มีวาระของตัวเอง Mu Jin เป็นผู้ช่วยที่ซื่อสัตย์และเป็นเพื่อนที่ดีของ Ah Sun นี่เป็นหนึ่งในละครที่ฉันไม่มีปัญหาในการดูมากกว่าสองครั้ง เป็น OST ที่สวยที่สุดเรื่องหนึ่งอย่างแน่นอน เธอใช้เวลาของเธอเพื่อโจมตีราชวงศ์ถังและแสร้งทำเป็นอ่อนแอและไร้ประโยชน์เพื่อลดความสงสัยของผู้คนที่มีต่อเธอ ผู้เป็นที่รักของ Yan Li Khan, Lady Jin Se และ Mimi Guli เป็นลูกน้องของเธอ มีมี่ต้องเชื่อฟังขณะที่พี่ชายของเธอ บูเจิ้น กำลังถูกจับเป็นตัวประกัน ดูอนิเมะ

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

อนิเมะ หลังจากการทรยศของ Li Yuan ใน Youzhou ซึ่ง Changge ไว้วางใจ เธอย้ายไปที่อาณาจักร Shuo

อนิเมะ ซึ่งเธอได้รับความไว้วางใจจาก Gongsun Heng เจ้าหน้าที่ศักดินาของอาณาจักร ในขณะที่เขาดูแลธุรกิจของเขาในการแอบสอดแนมขบวนการทหารของ Tang เขาจึงเริ่มสนใจ Changge ขณะที่พวกเขายังคงชนกันจากเมืองหนึ่งไปอีกเมืองหนึ่ง นอกจากนี้เขายังปลอมตัวเป็นพ่อค้าที่เดินทางไปทั่วดินแดนขายสินค้าเพื่อสอดแนมกิจกรรมทางทหารของราชวงศ์ถังในเมืองสำคัญ Changge ปลอมตัวเป็นชายเพื่อหลบเลี่ยงผู้คุมในวังที่กำลังไล่ตามซึ่งกำลังพยายามจับตัวเธอหลังจากที่เธอขโมยตราประทับของมกุฎราชกุมาร หลังจากเหตุการณ์นองเลือดที่ประตูซวนหวู่ เมืองฉางอาน เมืองหลวงได้สั่นสะเทือนถึงแก่นกลางของมัน ฉันได้เขียนรีวิวของ #NordVPN ซึ่งเป็นบริการ VPN ที่ฉันใช้เพื่อตอบสนองความต้องการด้านละครของฉัน ] Chang Ge เปิดเผยกับ Sun ว่าเธอพบข้อเสนองานแต่งงานของเขากับเธอ

ฉันรู้จัก Dilraba และ Wu Lei มาก่อน แต่ดู Zhao Lu Si และ Liu Yi Ning เป็นครั้งแรก เนื้อเรื่องของ LeYan และ Hao Du นั้นน่าสนใจกว่าของ Changge และ Ashile Sun ไม่มีฉากแต่งงานและไม่ได้ระบุว่าพวกเขาแต่งงานแล้วหรือยัง แต่ Ah Sun ได้แสวงหาการแต่งงานของเธออย่างเงียบๆ ในตอนก่อนหน้านี้ เมื่อเขาวางจดหมายขอแต่งงานบนแผ่นจารึกของแม่ของ Change Ge เมื่อ Change Ge เห็นจดหมาย เธอต้องการแต่งงานกับ Ah Sun และสวดอ้อนวอนถึงแม่ผู้ล่วงลับเพื่อขอพรเพื่อการสมรส ซือหมินเป็นน้องชายของมกุฎราชกุมารหลี่เจี้ยนเฉิงและเป็นอาที่สองของฉางเกอ Le Yan และ Cheng Qian เป็นลูกสาวและลูกชายของเขาตามลำดับ ชีมินเป็นคนที่มีความสามารถและมีความรับผิดชอบที่เอาใจใส่ประชาชน แต่เขาถูกมองว่าเป็นภัยคุกคามจากมกุฎราชกุมารและพวกเขาก็เข้ากันไม่ได้

ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

อนิเมะ ในตอนแรกเขากลายเป็นราชาแห่งโฆษณาโดยปรากฏตัวในโฆษณาทางโทรทัศน์มากกว่า 50 รายการภายในปี 2547

ตัวละครที่ฉันชอบคือลีโอ วู รับบทเป็น Ashile Sun แม้ว่าเขาจะยังเด็กมาก (21 ปี) เขาก็ทำหน้าที่ของเขาอย่างเป็นผู้ใหญ่และแสดงได้ดีพอๆ กัน ดิลาราบา เขามีสถานะที่แข็งแกร่งมากบนหน้าจอในฐานะผู้บัญชาการที่แข็งแกร่ง แข็งแกร่ง ฉลาดหลักแหลม ด้วยหัวใจและจุดอ่อนสำหรับ Changge ดิลาราบ้าเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมอย่างไม่ต้องสงสัย ฉันหวังว่าลีโอจะมีโปรเจ็กต์ในอนาคตเช่นเดียวกับโปรเจ็กต์นี้ และฉันหวังว่านี่จะเป็นโปรเจ็กต์ที่ก้าวหน้าของเขา เนื้อเรื่องไม่ซับซ้อนหรือคลุมเครือเหมือนที่คุณเห็นใน Legend Of Fei มันตรงไปตรงมา แต่มีความสมดุลที่ดีระหว่างความเรียบง่ายและความคาดหมาย ดังนั้นคุณจึงมีแนวโน้มที่จะไล่ตามแต่ละตอนในขณะที่คุณหยั่งรากลึกสำหรับผู้นำหญิงที่จะหลบหนีจากศัตรูของเธอและเติมเต็มความปรารถนาของเธอเพื่อความยุติธรรมสำหรับครอบครัวของเธอ

การปรองดอง การให้อภัย ความเต็มใจที่จะเปลี่ยนแปลง คุณค่าของสันติภาพ ความปรารถนาอันแรงกล้าของทุกคนในอิสรภาพ และการต่อสู้ส่วนตัวของเราเพื่อความรักอันยิ่งใหญ่นั้น เพื่อหลบเลี่ยงผู้คุมในวัง เธอปลอมตัวเป็นเด็กผู้ชาย แต่ระหว่างทาง เธอได้พบกับผู้นำกองทัพเผ่าที่หล่อเหลาชื่อ Ashile Sun ซึ่งกลายมาเป็นเพื่อนของเธอและเป็นผู้พิทักษ์ต่อผู้ทรมานของเธอ The Long Ballad เป็นเพลงที่จัดขึ้นในช่วงต้นของราชวงศ์ถังในประเทศจีน ในช่วงเวลาที่มีปัญหาในการแย่งชิงอำนาจ สงครามชนเผ่า แผนการของพระราชวัง ผู้อ้างสิทธิ์ที่เป็นคู่แข่งกัน และแผนการทางการเมืองที่แพร่หลายในอาณาจักร The Long Ballad เป็นละครจีนเรื่องประวัติศาสตร์/wuxia ปี 2021 กำกับโดย Zhu Rui Bin

แม้ว่าเธอไม่เคยรักพ่อของ Chang Ge แต่เขาปฏิบัติต่อเธออย่างดี ตู้รูฮุ่ยชมเชยห่าวตู้ที่เรียกกองทัพมาจับพวกขี้เถ้า เขาบอก Hao Du ให้คุกเข่าอย่างถูกต้องกับบรรพบุรุษ Du ของเขา ตู้หรูฮุ่ยรับเขาเป็นลูกชายที่แท้จริง เขาต้องการให้ Hao Du ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งด้วยความสามารถของเขาเอง แต่ตอนนี้เขาต้องการแต่งงานกับเจ้าหญิง เขาจะต้องมีสถานะ สำหรับ Li Le Yan เธอเป็นคนที่ตรงกันข้ามกับ Li Chang Ge