อนิเมะ the smurfs 2011 ดูการ์ตูน

อนิเมะ the smurfs 2011 ดูการ์ตูน

ภาพยนตร์สเมิร์ฟ

ดูหนังออนไลน์ ขณะที่กองทัพสเมิร์ฟต่อสู้กับการ์กาเมล สเมิร์ฟเฟตก็เอาชนะแอซราเอลและช่วยพ่อ แพทริคทำให้การ์กาเมลกระเด็นออกไป ซึ่งทำไม้กายสิทธิ์มังกรหล่นระหว่างทาง เดวิด สเติร์นและเดวิด เอ็น. ไวส์เขียนบทร่วมกับเจย์ เชอร์ริกและเดวิด รอนน์ผู้เขียนบท Zookeeper; สเต็มและไวส์ยังเขียนเรื่องราว Quentin Tarantino กำลังเจรจาเพื่อเล่น Brainy Smurf อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ไม่ได้เกิดขึ้น การ์ตูน ตลก

ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องใหม่ทั้งหมดเกี่ยวกับสเมิร์ฟ แผนที่ลึกลับกำหนดให้สเมิร์ฟเฟ็ตต์และผองเพื่อนเบรนนี่ คลัมซี่ และเฮฟตีแข่งขันกันที่น่าตื่นเต้นผ่านป่าต้องห้าม ซึ่งนำไปสู่การค้นพบความลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์สเมิร์ฟ เหล่าสเมิร์ฟร่วมมือกับเพื่อนมนุษย์เพื่อช่วยเหลือสเมิร์ฟเฟตต์ที่ถูกการ์กาเมลลักพาตัวไป เนื่องจากเธอรู้คาถาลับที่สามารถเปลี่ยนสิ่งสร้างใหม่ล่าสุดของพ่อมดผู้ชั่วร้าย สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า “The Naughties” ให้เป็นสเมิร์ฟตัวจริง Magna Home Entertainment ได้เปิดตัวชุดรวมเล่มที่ดีที่สุดในรูปแบบดีวีดี มีการเผยแพร่เวอร์ชันครึ่งชั่วโมงสำหรับการเผยแพร่ภายใต้ชื่อ Smurfs’ Adventures ตั้งแต่ปี 1986 ดู การ์ตูน

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แม้ว่าแต่ละซีซันจะมีเพลงเปิดเฉพาะของตัวเองในระหว่างการออกอากาศดั้งเดิม

อนิเมะ แต่การออกอากาศแบบรวมมักจะใช้เวอร์ชันที่สั้นลงของการเปิดซีซัน 4 ปัจจุบัน เวอร์ชันที่เผยแพร่ ยังคงออกอากาศทางช่อง Boomerang ในภาพยนตร์เรื่อง Christmas Vacation วงดนตรีแจ๊สกลางแจ้งจะบรรเลงเพลงอะไรในช่วง สก็อตต์ โบว์ลส์จากรายการ USA Today ชื่นชอบการแสดงของอาซาเรียที่เรียกเขาว่า “ยอดมนุษย์” และพูดว่า “เขาและแมวที่ไม่น่าไว้ใจของเขา แอซราเอล เป็นตัวขโมยซีน” Neil Genzlinger จาก The New York Times กล่าวว่า Azaria นั้น “ค่อนข้างตลก” ในปี 1997 จอร์แดน เคอร์เนอร์ ผู้อำนวยการสร้างได้ส่ง “จดหมายหลายชุด” ฉบับแรกถึงตัวแทนออกใบอนุญาตของ The Smurfs Lafig ประเทศเบลเยียม โดยแสดงความสนใจในการสร้างภาพยนตร์สารคดี จนกระทั่งในปี 2545 หลังจากที่ทายาทของ Peyo อ่านร่างของ Kerner ที่ดัดแปลงมาจากเว็บของ Charlotte พวกเขาจึงยอมรับข้อเสนอของ Kerner ดู หนัง การ์ตูน

ในไม่ช้าเราก็พบกับการ์กาเมลในปราสาทของเขา วางแผนตามปกติเพื่อค้นหาและจับตัวสเมิร์ฟ อันที่จริง Gargamel กับแมวของเขา Azrael เป็นผู้ให้อารมณ์ขันแบบผู้ใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ The Smurfs (รวมชื่อในชื่อ Smurfs’ Adventures) เป็นซีรีส์โทรทัศน์สำหรับเด็กแนวแฟนตาซี-คอมเมดี้ ซึ่งเดิมออกอากาศทาง NBC ตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2524 ถึง 2 ธันวาคม พ.ศ. 2532 เป็นเวลาแปดปี ผลิตโดย Hanna-Barbera Productions สร้างจากการ์ตูนซีรีส์เบลเยียมในชื่อเดียวกัน สร้างโดย Peyo นักเขียนการ์ตูนชาวเบลเยียม และออกอากาศ 258 ตอน รวมทั้งหมด 419 เรื่อง ไม่รวมตอนที่น่าตื่นเต้น 3 ตอนและตอนพิเศษ 7 ตอน เว็บ การ์ตูน

และพ่อก็ทำลายไม้กายสิทธิ์และบอกคลัมซี่ว่าเขาภูมิใจในตัวเขามาก SourceThe Smurfs เป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอ็กชัน/แอนิเมชันคอมเมดี้ปี 2011 ที่ผลิตโดย Sony Pictures Animation และ The Kerner Entertainment Company ซึ่งเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม 2011
นอกจากนี้เขายังแสดงตลกขบขันมากมาย ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเบ้ไปทางจุดจบของผู้ชมที่เป็นเด็กและเยาวชน เมื่อเขาติดตามสเมิร์ฟทั้งหก – ปาป้า สเมิร์ฟเฟตต์ คลัมซี่ เบรนนี่ เกราชี่ และกัตซี่ – ผ่านพอร์ทัลเวทมนตร์ พวกเขาทั้งหมดถูกส่งไปยังนิวยอร์กซิตี้ ทอม เคน รับบทเป็น สเมิร์ฟผู้บรรยาย สเมิร์ฟที่มีเสียงบรรยายที่ลึกล้ำ และสเมิร์ฟตัวที่สามที่สร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ

อนิเมะ the smurfs 2011 ดูการ์ตูน
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

แอนิเมชันไลฟ์แอ็กชันผสมกันนี้เป็นหายนะแบบ 3 มิติมากกว่าเรื่องคอมเมดี้สำหรับครอบครัวเสียอีก

เมื่อการ์กาเมล พ่อมดทรราชไล่ตามพวกสเมิร์ฟออกจากหมู่บ้าน พวกเขาถูกบังคับผ่านทางประตูมิติ ออกจากโลกของพวกเขาและมายังโลกของเรา ลงจอดกลางเซ็นทรัลพาร์คของนิวยอร์ก ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนมนุษย์ใหม่ เหล่าสเมิร์ฟต้องกลับบ้านให้ได้ก่อนที่การ์กาเมลจะตามล่าพวกเขา Madeline Downey ถามคำถามยากๆ จากสนามเด็กเล่นกับนักแสดงของแอนิเมชั่นภาคต่อที่กำกับโดย Raja Gosnell Sony ร่วมมือกับพันธมิตรทางการตลาดในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และแคนาดาเพื่อโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ผ่านซีเรียลแบรนด์ Happy Meals และ Post Foods ของ McDonald เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับบทบาท “ขี้บ่น” โลเปซไม่ดื่มกาแฟ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเขามีกลิ่นปาก และเลือกเวลาที่ยุ่งที่สุดเพื่อไปที่สตูดิโอ ติดตามภาพยนตร์และรายการที่คุณต้องการดู + รับการอัปเดตทางอีเมลของ Flicks การขยิบตาแบบผู้ใหญ่เหล่านั้น รวมถึงสถานที่ต่างๆ การ์ตูน hd

ในนิวยอร์ก ทำให้ The Smurfs เป็นภาพยนตร์ที่ผู้ใหญ่ยอมรับได้อย่างน่าประหลาดใจ ผู้กำกับ Kelly Asbury อธิบายว่าทำไมภาพยนตร์แอนิเมชั่น Smurfs เรื่องใหม่จึงใช้เวลานานกว่าที่คาดไว้ในตอนแรก Superbago แอนิเมชันสต็อปโมชันผจญภัยมีศูนย์กลางอยู่ที่คู่ของซูเปอร์ฮีโร่ที่ตะกละตะกลาม โดยมีผู้ผลิต Robot Chicken จอห์น ฮาร์วาทีนและเอริก ทาวน์เนอร์เป็นผู้กำกับ จิตรกรท้องถิ่น 12 คนใช้สีน้ำเงิน 4,000 ลิตรเพื่อเปลี่ยน Júzcar สีขาวแบบดั้งเดิมให้กลายเป็นหมู่บ้านสเมิร์ฟแห่งแรกของโลก แม้ว่า Sony สาบานว่าจะฟื้นฟูหมู่บ้านให้กลับคืนสู่สภาพเดิม แต่หกเดือนหลังจากรอบปฐมทัศน์ ผู้อยู่อาศัยลงมติให้คงสีสันไว้ ซึ่งได้นำนักท่องเที่ยวกว่า 80,000 คนมาที่ Júzcar เงอะงะไม่เชื่อฟังพ่อและลงเอยด้วยการพาการ์กาเมลและอาซราเอลแมวเลี้ยงของเขาไปที่หมู่บ้าน พวกสเมิร์ฟหนีเอาชีวิตรอดในขณะที่คลัมซี่วิ่งไปที่น้ำตกต้องห้าม โดยมีปาป๊า สเมิร์ฟเฟตต์ เกราชี่ เบรนนี่ และกู