หนัง
ดูหนังออนไลน์

“Mission: Impossible – Ghost Protocol”

MISSION: IMPOSSIBLE ROGUE NATION

ทอมครูซ- ช่วงเวลาสำคัญในประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์ Tom Cruise คือหนึ่งใน “Mission: Impossible – Ghost Protocol” ที่เจ้าหน้าที่ระดับสูงของ Tom Cruise รอดพ้นจากการวางระเบิด 9/11 ของเครมลินและการจับกุมเท็จในฐานะผู้ต้องสงสัยหลักและรวมตัวกับเขา ผู้บังคับบัญชาและบอกว่าเขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาเห็นเครื่องบินทิ้งระเบิดจริงขณะแอบดูเครมลิน จากนั้นจึงคว้าปากกาและวาดภาพร่างบนฝ่ามือของเขาที่ดูเหมือนชายคนนั้นพอดีในห้าวินาที

คุณเชื่ออย่างนั้นแน่นอน เพราะทอม ครูซเป็นคนวาดรูป หากภาพยนตร์อเมริกันพิสูจน์อะไรได้ ทอม ครูซคือที่สุด ที่สระว่ายน้ำ ที่เครื่องบินไอพ่น การผสมค็อกเทล ที่รถแข่ง การสร้างคดีความที่อัดแน่นต่อผู้พันนาวิกโยธินที่โหดเหี้ยมและพวกอันธพาลทางใต้

ในการเฆี่ยนตีพี่น้องสตรีให้เป็น ความคลั่งไคล้ในการเป็นตัวแทนของผู้เล่นฟุตบอลในการเจรจาสัญญาซีรีส์Mission: Impossible ” ในการต่อสู้กับผู้ร้ายติดอาวุธหนักขณะวิ่ง กระโดด ต่อสู้ ขับรถ และแฮ็คและเล่น “Flight of the Bumblebee” บนไวโอลิน หากจำเป็นฉันจะเรียกเขาว่าทอม ครูซในช่วงที่เหลือของรีวิว “Mission: Impossible – Rogue Nation” เพราะถึงแม้ตัวละครของเขาจะมีชื่อคือ อีธาน ฮันท์ จริงๆ แล้วคือทอม ครูซที่ทำให้ทางเข้าของเขาปีนขึ้นไปบนเนินเขาและ แนะนำให้เบนจิ ( ไซม่อน เพ็กก์ ) เทคนิกผู้น่ารักของเขาใช้ทักษะการแฮ็กของเขาเพื่อเปิดประตูเครื่องบินขนส่งสินค้าที่กำลังจะขึ้นบินพร้อมกับท้องที่เต็มไปด้วยนิวเคลียร์ที่กลุ่มแบ่งแยกดินแดนชาวเชเชนขโมยไป ฉันไม่รู้ว่าพวกเขาเป็นใคร ไม่สำคัญหรอกว่าทอม ครูซกำลังวิ่ง แขนขาพองโต ผมโบยบิน และมารดาผู้ศักดิ์สิทธิ์ของตัวตุ่นที่เขากำลังปีนขึ้นไปบนเครื่องบินและห้อยอยู่ที่จุดอ่อนของมันขณะออกตัวด้วยมือเปล่าของเขา! ฉันลืมบอกว่า Tom Cruise ทำงานให้กับกองทุนการเงินระหว่างประเทศ ขอโทษด้วย Impossible Mission Force (พวกเขาเอาแต่พูดว่า “IMF” มันทำให้สับสน) พล็อตเรื่อง? ได้ โครงเรื่อง: อเล็ก บอลด์วินผู้อำนวยการ CIA ต้องการยุบ IMF เขาเชื่อว่าคนของทอมเป็นเพียงกลุ่มนอกรีต หัวเนื้อหุนหันพลันแล่นเกินกว่าจะส่งไปยังท็อปกัน “วิธีการนอกรีตของคุณนั้นแยกไม่ออกจากความบังเอิญ” เจ้าหน้าที่ของรัฐบอกพวกเขา “และผลลัพธ์ของคุณไม่ว่าจะสมบูรณ์แบบหรือไม่ก็ดูน่าสงสัยราวกับโชค” กองทุนการเงินระหว่างประเทศจึงถูกยุบเนื่องจากการคัดค้านของเพื่อนทอมครูซและวิลเลียมแบรนด์ตัวแทนสุดยอดเพื่อน ( เจเรมีเรนเนอร์)) ซึ่งฉันคิดว่าเป็นหัวหน้าของเขา และ—ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในหนังเรื่องนี้ บางอย่างเกี่ยวกับ Spectre หรือ Hydra หรือ The Syndicate ใช่แล้ว ซินดิเคท กลุ่มที่ประกอบด้วยตัวแทนอันธพาลที่แอบไปทั่วโลก ระเบิดสิ่งของและสังหารประมุขแห่งรัฐ ทำลายบริษัทใหญ่ๆ และเอาขนมไปจากเด็กน้อยในวันฮัลโลวีนด้วย! เพียงแค่โฉบลงมาจากท้องฟ้าหนัง hd

บนเครื่องบินไอพ่น และขโมยขนมของพวกมัน! ตกลงพวกเขาไม่ได้ทำสิ่งสุดท้าย แต่พวกเขาทำทุกอย่างในรายการ พวกนี้มันคนเลวจริงๆ! ไม่มีเวลาเลวร้ายไปกว่านี้แล้วที่จะบอกทอม ครูซว่า “นี่ นายเหม็น กอบกู้โลกไม่ได้แล้ว”ทอม ครูซ ถูกโจมตีในภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างโหดเหี้ยมยิ่งกว่าในภาคที่แล้ว เขาถูกจับโดยกลุ่มซินดิเคทบางคนและถูกแขวนไว้ที่ข้อมือในห้องขังชั่วคราว และถูกตีโดยคนโง่ที่รู้จักกันในชื่อ Janik “Bone Doctor” Vinter ( Jens Hultén ) เขาดำดิ่งเข้าไปในห้องปั่นเหวี่ยงที่เต็มไปด้วยน้ำเพื่อทำการคีย์ระบบรักษาความปลอดภัยอีกครั้ง เพื่อให้เบ็นจิสามารถแอบเข้าไปในฐานข้อมูลลับสุดยอดด้านบน และโปรแกรมบางอย่างหรืออย่างอื่นเพื่อให้พวกเขาสามารถทำสิ่งนั้นและได้รับธัมบ์ไดรฟ์และ ละเมิดไฟร์วอลล์หรือบางสิ่งบางอย่าง มีเพียงทอม ครูซเท่านั้นที่สามารถเข้าไปในห้องน้ำได้ เพราะคุณต้องกลั้นหายใจเป็นเวลาสามนาทีและจริงจัง ใครสามารถทำเช่นนั้นได้นอกจากทอม ครูซออกไล่ล่าด้วยความเร็วสูงซึ่งเกี่ยวข้องกับกลุ่มรถจักรยานยนต์และรถยนต์ที่ทำเป็นปิ่นปักผมและกระโดดลงบันไดหินในอิสตันบูล หรือปารีส หรือลอนดอน? ทีมผู้สร้างมักบอกคุณถึงเมืองและประเทศ—ดูหนังออนไลน์

เหมือนกับพวกเขาต้องการพูดว่า “เวียนนา ออสเตรีย” จริงๆ เพื่อที่คุณจะได้ไม่มองที่โรงละครโอเปร่าแห่งรัฐเวียนนาและคิดว่าคุณอยู่ในเวียนนา เวอร์จิเนีย—แต่เหมือนในโรงละครเจมส์ ภาพยนตร์ของบอนด์และเจสัน บอร์น โลเคชั่นไม่ได้มีความสำคัญมากนัก ยกเว้นในกรณีที่สามารถจัดหาจุดสังเกตสำหรับทอม ครูซและศัตรูของเขาในการต่อสู้ แข่งผ่าน และเลเวลเป็นครั้งคราวดูหนังออนไลน์