อนิเมะ

อนิเมะ ดูการ์ตูน เรื่อง Attack on Titan

อนิเม ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโฉบเฉี่ยวไปมาระหว่างแอ็คชั่นและละคร จังหวะและจังหวะนั้นตรงจุด ด้วยการตัดอย่างรวดเร็วและไม่มีฉากไหนเกินการต้อนรับ  อนิเม ฉากการจัดแสดงที่ซ้ำซากจำเจนั้นอัดแน่นไปด้วยสิ่งที่จะแสดงและบอกเล่าเป็นส่วนใหญ่ (เช่นกัน) การอธิบายส่วนใหญ่ทำผ่านบทสนทนาและบทประโลมโลกสองสามเรื่อง “ถ้าแม่และคู่สมรสของคุณตกลงไปในน้ำ คุณจะช่วยชีวิตใคร” ช่วงเวลา

Eren ( Haruma Miura ), Armin ( Kanata Hongo ) และMikasa ( Kiko Mizuhara , Norwegian Wood ) อาศัยอยู่ในเมืองที่มีกำแพงขนาดมหึมาที่สร้างขึ้นเพื่อป้องกันยักษ์กินคนซึ่งเกือบจะกวาดล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ไปเมื่อศตวรรษก่อน วัยรุ่นไตร่ตรองว่าโลกภายนอกเป็นอย่างไร Erenที่ตกงานอีกครั้ง เป็นคนเยาะเย้ยเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของไททันส์ เขาให้ผ้าพันคอ กับมิคา สะเมื่อเธอรู้สึกหนาว อาร์มินเป็นเพื่อนที่ขี้อาย

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

เว็บ การ์ตูน เมืองที่มีกำแพงขนาดมหึมา เว็บ ดู การ์ตูน

ทั้งหมดนั้นดีและดีสำหรับการเปิดฉาก ดูการ์ตูนอนิมะ หากตัวละครและความสัมพันธ์ของพวกเขามีเนื้อหนังในฉากต่อๆ มา แต่พวกเขาไม่ใช่ แม้จะต้องเผชิญกับความตายและเข้าร่วมหน่วยสอดแนมเพื่อล้างแค้นให้กับคนที่รัก แต่เอเรนและอาร์มินยังคงเป็นวัยรุ่นที่ดื้อรั้นและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ซึ่งทำให้ยากต่อการติดต่อ สถานการณ์ที่การแสดงและเพลงประกอบช่วยไม่ได้ มิ คาสะน่าสนใจกว่า การแสดง ของมิซูฮาระนั้นค่อนข้างลึกลับและตัวละครก็ผ่านการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนอกจอ

การขาดการพัฒนาตัวละครยังหมายความว่าบางครั้งผู้คนประพฤติตนในทางที่ผิดตรรกะ ตัวอย่างเช่น ผู้หญิงมักถูกมองว่าเป็นแม่ที่ไร้เหตุผลและไร้เหตุผล ซึ่งในยามใกล้จะเกิดภัยพิบัติ (1) นั่งแบบนางเงือกแล้วร้องไห้ (2) วางมือของผู้ชายไว้บนหน้าอก (3) มองหาทารกหรือ ( 4) เล่น “จุดจบของโลก” บนเปียโนเมื่อเทียบกับตัวละครมนุษย์ ไททันส์เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าชาวญี่ปุ่นเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องลึกลับ ( The Ring ) ผู้กำกับโมเดลพิเศษYoshihiro Nishimura ( Tokyo Gore Police ) ได้สร้างพวกเขาโดยใช้นักแสดงในการแต่งหน้าด้วยความช่วยเหลือจาก CG พวกมันน่าขนลุกและพิลึก แต่ก็คุ้นเคยอย่างน่าตกใจ ในบางครั้ง หุ่นมนุษย์เปลือยที่มีจมูกแบน ตาชั้นเดียว และเดินงุ่มง่าม ดูเหมือนชาวนาที่อดทน ถัดจากตัวเอกที่อายุน้อยและเก๋ไก๋ด้วยลักษณะสลักและอุปกรณ์Steampunk สิ่งนี้ทำให้การกินเนื้อคนน่ารำคาญมากขึ้นแน่นอน มันยังเบี่ยงเบนความสนใจไปจากองค์ประกอบที่หยาบในฉากต่อสู้

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

การ์ตูน ตลก CG พวกมันน่าขนลุก การ์ตูนใหม่

ในแง่ของฉาก ไฮไลท์อยู่ที่ฉากที่ถ่ายทำบน ดูการ์ตูน เกาะ ฮาชิมะซึ่งมีตึกอพาร์ตเมนต์ที่พังทลาย อย่างไรก็ตาม พวกเขาอาจมีบรรยากาศวันโลกาวินาศน้อยลงสำหรับผู้ชมที่คุ้นเคยกับเกาะแห่งนี้ ซึ่งเป็นแหล่งมรดกของสหประชาชาติ อีกฉากหนึ่งที่มีโคมระย้าโคมระย้า ดูเหมือนดึงออกมาจากมิวสิกวิดีโอเมื่อปี 2548 มันดูซ้ำซากมาก มิฉะนั้นชุดสตูดิโอจะไม่ธรรมดา

โครงสร้างที่ทรุดโทรม ชุมชนที่ถูกถอนรากถอนโคน และพื้นที่เกษตรกรรมที่เสียหาย ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่คุ้นเคยในญี่ปุ่นหลังสึนามิ พวกเขาทำให้ภัยคุกคามต่อบูรณภาพแห่งดินแดนดูเหมือนใหญ่กว่าชีวิต อาร์มินได้รับการสอนว่าความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีนำไปสู่การสูญเสียทรัพยากรและการทำลายสิ่งแวดล้อม ดูเหมือนว่าไททันส์จะย้อนกลับไปในช่วงเวลาที่ชีวิตยากขึ้นและเรียบง่ายขึ้น พวกเขาสามารถเป็นเหมือนแฟรงเกนสไตน์และก็อตซิลลาซึ่งเป็น ผลงานของ TOHO อีกคนหนึ่ง ที่อาจเป็นลูกของความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์ที่อาละวาดได้หรือไม่

Attack on Titan ขึ้น อันดับหนึ่งชาร์ตในสุดสัปดาห์แรกในญี่ปุ่นด้วยเงิน 5.1 ล้านเหรียญสหรัฐ หากสิ่งต่อไปนี้เป็นเครื่องบ่งชี้รสนิยมสาธารณะที่เชื่อถือได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งมีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์วันที่ 30 กันยายน ไม่ควรทำผลงานได้ไม่ดีในสหรัฐอเมริกา ซี รีส์ มังงะประสบความสำเร็จอย่างมากที่นี่ เกือบทั้งหมดจากทั้งหมด 16 เล่มทำให้ติดอันดับหนึ่งใน  รายการขายดีที่สุด ของ มังงะ ภาพยนตร์สยองขวัญของญี่ปุ่น ( The Ring , Ju-on ) และวิดีโอเกม ( Silent Hill , Resident Evil ) ก็ทำได้ดีเช่นกันในสหรัฐอเมริกา แม้ว่าAttack on Titanจะไม่ใช่ภาพยนตร์สยองขวัญทั่วไป แต่ก็มีแง่มุมของประเภท