ดูหนังออนไลน์ Ghostbusters: Afterlife หนัง hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ Ghostbusters: Afterlife หนัง hd เว็บดูหนัง

ดูหนังออนไลน์ การออกกำลังกายที่ขี้ขลาดในความคิดถึงกลวง ๆ นั่นคือ “Ghostbusters: Afterlife”

ดูหนังออนไลน์ ในการรับหน้าที่สวมชุด “Ghostbusters” จากพ่อของเขา Ivan ผู้กำกับJason Reitmanได้ดึงเอาตัวละคร อุปกรณ์ประกอบฉาก มุขตลก และบทที่มีชื่อเสียงทั้งหมดจากต้นฉบับปี 1984 ราวกับว่าการมีอยู่ของพวกเขาเพียงอย่างเดียวก็เพียงพอแล้วสำหรับการหัวเราะ หรืออย่างน้อย เสียงหัวเราะที่คุ้นเคย ภาพยนตร์ของเขาหมกมุ่นอยู่กับการประดับประดาผิวเผินของแฟรนไชส์โดยไม่ต้องหวนกลับหรือดูเหมือนจับใจอะไรซึ่งทำให้ปรากฏการณ์ดังกล่าวเป็นปรากฏการณ์ในตอนแรก โดยพื้นฐานแล้วมันคือเวอร์ชันสองชั่วโมงของมีมที่Chris Evansในฐานะกัปตันอเมริกาใน “ The Avengers ” กล่าวอย่างจริงจังและด้วยความภาคภูมิใจมากกว่าเล็กน้อย: “ฉันเข้าใจการอ้างอิงนั้น” ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

นี่เป็นภาคต่อและการรีบูต แต่เป็นการลบล้าง “Ghostbusters” ปี 2016 ที่นำแสดงโดยMelissa McCarthy , Kristen Wiig , Kate McKinnonและLeslie Jones อย่างแน่นอนซึ่งทำให้เกิดความปั่นป่วนเช่นนี้เพราะกล้าที่จะนำเสนอผู้หญิงจับผี นั่นมันงานของผู้ชาย! ผู้หญิงสามารถรับโทรศัพท์ได้ที่สำนักงานใหญ่ของโกสท์บัสเตอร์ และพวกเขาสามารถถูกปีศาจโบราณจากอีกมิติหนึ่งเข้าครอบงำได้ตราบเท่าที่พวกเธอยังดูเซ็กซี่อยู่ แต่นั่นก็เท่านั้น เอาล่ะพวก เมื่อ Ray Parker Jr. ร้องเพลงนั้นทำให้เขารู้สึกดี เราทุกคนรู้ดีว่าเขากำลังพูดถึงอะไร (และใช่ เพลงประกอบที่ติดหูอยู่ในนี้ด้วย เล่นจบเครดิตด้วย เป็นเรื่องแปลกมากเมื่อมองย้อนกลับไปเมื่อรู้ว่าเป็นรายการวิทยุและเอ็มทีวีที่ได้รับความนิยมในปี 1984)

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

แต่ก่อนอื่น เราต้องหาสาเหตุว่าทำไมเราถึงเลิกใช้ช่องทางหน่วยความจำนี้ 

ดูหนังออนไลน์ ไรต์แมนร่วมเขียนบทกับกิล เคนัน (ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “Poltergeist” ปี 2015 ซ้ำ) ได้วางแผนที่จะส่งญาติห่างๆ ของหนึ่งในโกสต์บัสเตอร์ดั้งเดิมไปยังโอคลาโฮมาที่ห่างไกลออกไป พรสวรรค์ที่มหัศจรรย์ของแคร์รี่ คูนนักแสดงหญิงที่เฉียบแหลมและน่าตื่นเต้นที่สุดคนหนึ่งที่ทำงานอยู่ทุกวันนี้ ต้องตกตะลึงอย่างน่าเศร้าในฐานะแคลลี่ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวลูกสอง Son Trevor ( Finn Wolfhard ) เป็นวัยรุ่นบูดบึ้งที่มีความสามารถพิเศษด้านกลศาสตร์ แต่ฟีบี้ ลูกสาววัย 12 ขวบ ( แม็คเคนน่า เกรซ) เป็นวิทยาศาสตร์ที่ไม่เหมาะซึ่งเป็นของขวัญที่เธอได้รับมรดกมาจากปู่ของเธอซึ่งตัวตนของเธอถูกเปิดเผยต่อเราในลักษณะที่สะดุดตาที่สุด พวกเขาทั้งหมดพากันไปที่เมืองเล็กๆ ที่สวมบทบาท Summerville เพื่อเข้ายึดฟาร์มที่ทรุดโทรมของคุณปู่ แต่เมื่อพวกเขาไปถึงที่นั่น ในไม่ช้าพวกเขาก็รู้ว่ามีบางอย่างแปลก ๆ ในละแวกนั้น หนังใหม่ hd

หนังใหม่ มาสเตอร์ แม้จะมีนามสกุลและสายเลือดในการสร้างภาพยนตร์ ผู้กำกับ Reitman ที่ฉีกแนวมากที่สุดที่นี่คือสตีเวน สปีลเบิร์ก เขาพยายามสร้างความรู้สึกลึกลับเกี่ยวกับสถานที่นี้ตั้งแต่บนสุดผ่านกล้องมุมต่ำและคืนเดือนหงายที่มีหมอกหนา โดย คะแนนของ Rob Simonsenทำงานอย่างหนักเพื่อสร้างความรู้สึกอัศจรรย์ใจ “Ghostbusters” นี้ให้ความสำคัญกับตำนานของซีรีส์มากเกินไป โดยเข้าใกล้สิ่งที่ควรเป็นความตลกขบขันที่เบาและไร้สาระราวกับเป็นนิยายวิทยาศาสตร์ที่จริงจัง ผลที่ได้คือความรู้สึกเคารพนับถืออย่างงุ่มง่ามและไร้เหตุผล ดูหนังออนไลน์ฟรี

ดูหนังออนไลน์ Ghostbusters: Afterlife หนัง hd เว็บดูหนัง
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ดูหนังออนไลน์ หลายทศวรรษต่อมา เราควรจะเชื่อ ผู้คนยังคงพูดถึงสิ่งที่เกิดขึ้นในฤดูร้อนที่แมนฮัตตัน 

หนังhd เพื่อนคนหนึ่งที่ฟีบี้ทำให้คือเด็กผู้หลงใหลในสิ่งเหนือธรรมชาติชื่อพอดคาสต์ ( โลแกน คิม). “ฉันเรียกตัวเองว่าพอดคาสต์ เพราะพอดแคสต์ของฉัน” เขาอธิบาย นี่คือเรื่องตลก พอดคาสต์ให้ความกระจ่างแก่ Phoebe เกี่ยวกับ Ghostbusters ดั้งเดิม เช่นที่พวกเขานั่งอยู่หน้าแล็ปท็อปจริงๆ ดูคลิปจากภาพยนตร์เรื่อง “Ghostbusters” ในปี 1984 บน YouTube ถ้ำที่ซ่อนอยู่ใต้บ้านไร่เผยให้เห็นเทคโนโลยีโบราณทั้งหมด และในยุ้งฉางใต้ผ้าใบมีรถที่เป็นสนิมและเต็มไปด้วยฝุ่นจากภาพยนตร์ต้นฉบับ ในกรณีที่เราไม่สามารถบอกได้ว่าเรากำลังดูอะไรอยู่ Reitman มักจะติดอยู่ที่ป้ายทะเบียน ECTO-1 ของ Cadillac ที่ดัดแปลงแล้วและโลโก้สีแดงและสีขาวอันโด่งดังที่ประตู เมื่อถึงจุดหนึ่ง ตัวละครต้องโทรออก และให้ตัวละครอีกตัวถามว่า “คุณจะโทรหาใคร” กระตุ้นให้ฉันคร่ำครวญว่า “โอ้ พระเจ้า” ออกมาดังๆ ให้กับใครซักคนโดยเฉพาะในโรงภาพยนตร์ที่แทบจะว่างเปล่า

เป็นแบบนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า มีสิ่งหนึ่งที่คุณรู้ และมีอีกสิ่งหนึ่งที่คุณรู้ และมอง! สำหรับแฟนตัวยง มีเรื่องลึกลับและเนิร์ดสุดๆ ที่มีเพียงไม่กี่คนที่รู้ มนุษย์มาร์ชเมลโลว์ Stay-Puft กลับมาแล้ว แต่คราวนี้มาในรูปแบบของมาร์ชเมลโลว์ขนาดปกติที่ชั่วร้ายอย่างน่ารัก ซึ่งสร้างความหายนะให้กับวอลมาร์ท (และตรรกะภายในในส่วนนี้ทำให้สับสน พวกเขาต้องการโจมตี ตัวละครครูมัธยมต้นของ พอล รัดด์แต่พวกเขายังพยายามทำให้เสียของกันและกัน ดังนั้นพวกเขาจึงเป็นคนกินเนื้อคน?) เว็บดูหนัง

“Ghostbusters: Afterlife” นั้นน่าสนใจกว่าจริง ๆ เมื่อไม่ใช่ภาพยนตร์ “Ghostbusters” เมื่อเป็นเรื่องเกี่ยวกับครอบครัวที่พยายามดิ้นรนเพื่อให้เข้ากับคนในท้องถิ่นที่ยึดที่มั่นในที่เปลี่ยว เมื่อรัดด์และคูนอยู่ด้วยกัน พวกเขาก็มีเรื่องหยอกล้อที่ขี้เล่นและขี้เล่นที่ดูน่าสนใจ เมื่อเทรเวอร์พยายามหาเพื่อน เขาได้จีบสาวเสิร์ฟสาวสวยสาวสวย แต่เซเลสเต้ โอคอนเนอร์ นักแสดงสาวผู้มีเสน่ห์ที่รับบทเป็นเธอ กลับไม่ค่อยมีอะไรทำ เกรซนำความฉลาดมาสู่บทบาทของเธอ แต่เธอพยายามเชื่อมต่อกับผู้คนด้วยการเล่าเรื่องตลกแย่ๆ อยู่เสมอ และการดูเธอที่นี่น่าหงุดหงิดเป็นพิเศษเมื่อพิจารณาจากระยะที่เธอแสดงในโครงการที่แตกต่างกันอย่าง “ ฉัน โทนี่ ” และ “เรื่องของสาวใช้” ท้ายที่สุดแล้ว “Ghostbusters: Afterlife” ไม่ได้เกี่ยวกับคนเหล่านี้ มันเป็นเรื่องของผีในอดีต: นักแสดงดั้งเดิมที่ปรากฏตัวและเดินละเมอไปตามจี้ของพวกเขา การพรรณนาถึงแฮโรลด์ รามิส ผู้ล่วงลับของภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ น่าสังเวชอย่างยิ่ง แต่อย่างน้อยคนเหล่านั้นก็ตระหนักดีว่านี่ควรเป็นอย่างไร ช่วงเวลาดีๆ ไร้สาระ และไม่มีอะไรมากไปกว่านี้