ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Knock Off (1998)

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง Knock Off (1998)

Knock Off คือรถแอ็กชัน

อนิเมะ สำหรับ Jean-Claude Van Damme ซึ่งเปิดตัวในปี 1998 เมื่ออาชีพฮอลลีวูดของเขาถึงจุดสุดยอดและภาพยนตร์ของเขาอยู่บนทางหลวงทางเดียวที่รวดเร็วไปยังร้านวิดีโอ ไม่ประสบความสำเร็จในโรงภาพยนตร์ เขียนบทโดย Steven E. De Souza ซึ่งอาจเขียนบทDie Hard แต่ยังร่วมเขียนHudson Hawk และ  Judge Dredd และเขียนบท และกำกับ Van Damme Street Fighter มันร่วมแสดงร็อบ ชไนเดอร์ นักแสดงตลกที่ชื่นชอบของนักวิจารณ์ทุกคน ฉันสัญญากับคุณว่าสนุกอย่างน่าประหลาดใจ อนิเมะ

Van Damme รับบทเป็น Marcus Ray ผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมแฟชั่น ผู้ซึ่งค้นพบว่า Tommy Hendricks (Schneider) หุ้นส่วนทางธุรกิจของเขาไม่เพียงเป็นสายลับ CIA เท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังเกี่ยวข้องกับการเสนอราคาทางอาญาโดยกลุ่มม็อบรัสเซียเพื่อซ่อนอุปกรณ์ระเบิดขนาดเล็กในของเถื่อนต่างๆ สินค้าระหว่างทางจากฮ่องกงไปอเมริกา แนวคิดนี้ไร้สาระ บทสนทนาและลักษณะของ De Souza นั้นสอดคล้องกับงาน Street Fighter ที่โด่งดังของเขาอย่าง  แน่นอน งบประมาณการผลิตไม่ได้ขยายไปถึงการระเบิดดอกไม้ไฟที่บทภาพยนตร์ต้องการ อย่างไรก็ตาม ชไนเดอร์เป็นคนตรงไปตรงมาโดยส่วนใหญ่: Van Damme เล่น ‘คนตลก’

จนถึงตอนนี้เป็นหายนะร้ายแรง และหาก  Knock Off ถูกยิงในอเมริกาพร้อมกับลูกเรือชาวอเมริกัน เป็นไปได้มากว่าไม่มีใครสามารถจับตามองได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Tsui Hark ตำนานแอ็กชั่น การ์ตูนวาย ของฮ่องกง และไม่เหมือนกับที่เคยร่วมงานกับ Van Damme (1997’s Double Team ) การถ่ายทำนี้ถ่ายทำในฮ่องกงพร้อมกับทีมงานในท้องถิ่น กำกับภาพโดย อาเธอร์ หว่อง ซึ่งผลงานก่อนหน้านี้ ได้แก่Armor of God และ  Once Upon a Time in China บรรณาธิการ Marco Mak ยังได้แก้ไข  Iron Monkey และ  Full Alert หน่วยที่สองดูแลโดยนักแสดง-ผู้กำกับ Sammo Hung ดนตรีประกอบโดย Ron และ Russell Mael จากกลุ่มลัทธิป๊อป Sparks ดูการ์ตูนออนไลน์

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

Knock Off ก็เป็นหนังฮ่องกงที่น่าเบื่อ

เช่นกัน มีการไล่ล่าเท้าผ่านเมืองระดับกลาง Van Damme และ Schneider เป็นลูกค้าประจำสำหรับติ่มซำ CIA ดำเนินการสถานีตรวจสอบที่เป็นความลับจากภายในพระพุทธรูปเกาะลันเตา ท่าอากาศยานนานาชาติไก่ตากที่มีชื่อเสียงโด่งดัง บางคนถูกกระบองหมดสติด้วยทุเรียนครึ่งลูก ความหยาบของฟิล์มตลอดทั้งภาพสอดคล้องกับโรงภาพยนตร์ฮ่องกงในยุค Handover ก้าวเป็นไปอย่างรวดเร็วและโกรธจัด ในฉากแอ็กชัน – และมีหลายฉากที่ยอดเยี่ยม – การทดสอบการตัดต่อและการถ่ายภาพด้วยความเร็ว โฟกัส และอัตราเฟรมที่ไม่เหมือนธุรกิจของใคร ยาวและสั้นคือมี  น็อคออฟ นำแสดงโดยนักแสดงชาวจีน ถูกส่งเป็นภาษากวางตุ้ง และเผยแพร่โดยสตูดิโอในฮ่องกง ทุกวันนี้คงได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นลัทธิคลาสสิก แต่กลับถูกจดจำอย่างกว้างๆ ว่าเป็นภาพ Van Damme ที่ล้มเหลวและใช้แทนกันได้อีกภาพหนึ่ง และไม่ค่อยมีใครพูดถึงเลย เรื่องนี้ไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าหนังแอคชั่น-คอมเมดี้กวางตุ้งที่พอเดาได้สคริปต์ไม่ว่าใครจะเป็นคนสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้น่ากลัวอย่างยิ่ง Paul Sorvino นักแสดงร่วมดูเคอะเขินและไม่สบายใจในฐานะผู้จัดการระดับกลางของ CIA ชไนเดอร์ยอมรับตัวเองได้ค่อนข้างดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเปรียบเทียบกับคอเมดี้ที่เลวร้ายกว่าในอาชีพการงานของเขา แม้แต่ Van Damme ก็ทำให้รู้สึกสนุกสนานได้พอสมควร ดูเหมือนว่าเขาจะรู้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไร้สาระ และอย่างน้อยเขาก็ดูสนุก ฉันไม่สามารถโกหกได้ – ฉันก็มีความสนุกที่คาดไม่ถึงเช่นกัน