อนิเมะ เรื่อง Pompo the Cinephile (2021)

อนิเมะ เรื่อง Pompo the Cinephile (2021)

เรื่องนี้อิงจากมังงะ

อนิเมะ บนเว็บโดย Sugitani Shougo และติดตาม Gene Fini ผู้ช่วยของ Peterson Films ที่โด่งดัง และชายหนุ่มที่มีความหลงใหลในโรงภาพยนตร์เป็นคู่แข่งกับหัวหน้าโปรดิวเซอร์ของบริษัท Joelle Davidovich “Pompo” Pomponette ผู้ซึ่ง คือผู้ที่จ้างเขาเป็นผู้ช่วย Pompo เป็นตำนานของ Nyallywood เนื่องจากการแสดงของเธอไม่เคยล้มเหลวในการสร้างรายได้ที่สำคัญ โดยมุ่งเน้นไปที่สัตว์ประหลาดและเด็กผู้หญิงที่มีปืน โดยมี Mystia ดาราดังด้วยตัวเธอเอง เป็นตัวเอกตามปกติ มันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่ยีนได้รับโอกาสครั้งแรกเมื่อปอมโปขอให้เขากำกับตัวอย่าง ผลลัพธ์นั้นยอดเยี่ยม และแผนที่แท้จริงของผู้บงการที่เหมือนเด็กผมบลอนด์ก็ปรากฏขึ้น เป็นครั้งแรกที่เธอได้เขียนบทที่มีคุณภาพ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อรับรางวัลแทนที่จะเป็นแค่การทำเงิน และยีนก็คือการเป็นผู้กำกับ นอกจากนี้, Pompo ได้รับบริการจาก “นักแสดงที่ดีที่สุดในโลก” Martin Braddock ในขณะที่บทบาทตัวเอกหญิงสงวนไว้สำหรับ อนิเมะ

Natalie เด็กสาวธรรมดาที่มีความฝันเป็นนักแสดงภาพยนตร์ที่เพิ่งมาถึงเมืองเพียงเพื่อให้ Pompo ค้นพบ ดังนั้นการผจญภัยในการสร้างภาพยนตร์จึงเริ่มต้นขึ้นภาพยนตร์เกี่ยวกับภาพยนตร์และอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยทั่วไปมีจำนวนเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดังที่เราได้เห็นในรายการที่เรารวบรวมกลับมาในปี 2020 อย่างไรก็ตาม อนิเมะยังไม่ได้รับความนิยม ยกเว้น” Keep Your Hands Off Eizouken ” ทาคายูกิ ฮิราโอะมาเพื่ออุดช่องว่างนี้ด้วย “ Pompo the Cinephile ” ชื่อเรื่องที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งมุมมองที่สมจริงต่อสิ่งที่เกิดขึ้นหลังกล้องและจดหมายรักถึงภาพยนตร์โดยรวม 

แม้ว่าแนวทางการสร้างภาพยนตร์โดยรวมจะค่อนข้างโรแมนติกและมีอารมณ์ขันเมื่อได้ดูครั้งแรก แต่วิธีที่Takayuki Hiraoจัดการกับหัวข้อของเขาได้ส่งผลให้อะนิเมะที่นำเสนอมุมมองที่ละเอียดและค่อนข้างสมจริงเกี่ยวกับการทำงานของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ ตั้งแต่ต้นจนจบ ด้วยวิธีนี้ ความสำคัญของตัวอย่างและวิธีการรวบรวมจะถูกเน้นก่อน มากเท่ากับ “กฎ” ของภาพยนตร์บีบางเรื่อง เช่น “จำนวนที่เหมาะสมของความดึงดูดใจทางเพศ” ความสัมพันธ์ระหว่างผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ก็มาก่อนในฐานะหนึ่งในองค์ประกอบหลัก โดยที่อย่างหลังคือคนที่ต้องมองหาพรสวรรค์และต้องควบคุมแรงบันดาลใจของศิลปินด้วยความเป็นจริงด้านลอจิสติกส์ การปรากฏตัวของนาตาลีและแบรดด็อกทำให้เกิดความคิดเห็นอีกชุดหนึ่งข้างหน้า การ์ตูนวาย

ขอบคุณรูปภาพจากhttps://animedonki.com

ด้วยความสัมพันธ์ของนักแสดง

กับทั้งสองที่กล่าวมาข้างต้น ความแตกต่างระหว่างทหารผ่านศึกและมือใหม่ ชายและหญิง ถูกเน้นค่อนข้างคารมคมคาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งความสำคัญของลักษณะที่ปรากฏสำหรับประเภทหลังได้รับการเน้นย้ำอย่างตั้งใจ ในลักษณะที่แสดงให้เห็นว่ามีความสำคัญพอ ๆ กับการแสดงจริงในความเป็นจริงในข้อสังเกตที่ค่อนข้างปฏิบัติได้จริง ความคิดเห็นยังดำเนินต่อไปด้วยการโพสต์โปรดักชั่นและความสำคัญของการตัดต่อย้อนหลังนั้นสำคัญไฉน ยิ่งกว่านั้นเมื่อผู้กำกับทำด้วยตัวเอง ในขณะที่แนวทางนี้ปิดตัวลงด้วยความยากลำบากในการหาเงินทุนสำหรับภาพยนตร์ โดยอนิเมะแสดงให้เห็นว่าการเงิน การพูดโรงภาพยนตร์ไม่ใช่การลงทุนที่ดี นอกเหนือจากบริบทแล้ว “ปอมโป” ยังเติบโตในด้านทางเทคนิคอีกด้วย แอนิเมชั่นจากสตูดิโอใหม่CLAPได้รับแรงบันดาลใจจากสไตล์ของ Yuasa ด้วยสีที่เข้มข้น รายละเอียดพื้นหลังที่ซับซ้อน สไตล์ตัวละครที่แตกต่างกัน และการเคลื่อนไหวที่ลื่นไหลปรากฏชัดตลอดทั้งเรื่อง วิธีการนี้ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพยนตร์ได้มาก เนื่องจากช่วยให้ภาพยนตร์ดูสว่างตั้งแต่ต้นจนจบ จึงช่วยบรรเทาความจริงจังของตัวแบบหลัก ซึ่งจะกลายเป็นเรื่องน่าทึ่งหลังจากจุดหนึ่ง “Pompo the Cinephile” เป็นภาพยนตร์ที่เยี่ยมมาก ซึ่งผสมผสานระหว่างเทพนิยายกับความเป็นจริงในรูปแบบที่สนุกสนานที่สุด และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์อนิเมะที่ดีที่สุดที่เราเคยดูมาเมื่อเร็วๆ นี้  ดูการ์ตูนออนไลน์