ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ The Melancholy of Haruhi Suzumiya

อนิเมะ นวนิยาย Kyon บอกผู้อ่านถึงการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการแสดงออกของเธอเป็นหลัก แต่ในอะนิเมะการเปลี่ยนแปลงที่หายากและนาทีเหล่านั้นเปล่งประกายอย่างแท้จริง ความละเอียดอ่อน: เฮ้ มันสามารถเกิดขึ้นได้การหายตัวไปของ Haruhi Suzumiyaทำให้ Yuki ได้รับความสนใจมากกว่าเรื่องราวในอดีต นอกจากนี้ยังน่าประทับใจอีกด้วยที่ Kyoto Animationสามารถทำให้ Yuki กลายเป็น Haruhi-less ตัวเองได้ ซึ่งเป็นสาวมัธยมปลายที่สันโดษในสังคมที่แอบชอบ Kyon แน่นอน ซึ่งแตกต่างจาก Mikuru ที่ขี้อายเช่นกัน ใครๆ อนิเมะ ก็นึกภาพว่ามิคุรุเป็นกระต่ายขี้กลัวที่โบยบินหนีผู้ล่า และยูกิเป็นลูกแมวขี้อายแต่ไม่สนใจ ถึงแม้ว่าพวกมันจะยอมทนทุกข์ทรมานจากการถูกทำร้ายที่แตกต่างกันมาก (ของฮารุฮิและของคยอน ตามลำดับ)

ขอบคุณรูปภาพจาก animedonki.com

การหายตัวไปของ Haruhi Suzumiya เว็บดูการ์ตูน

ดูการ์ตูนอนิมะ แฟน ๆ ของ Mikuru อาจไม่ได้เติมเต็มในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่พวกเขาจะสนุกกับการกลับมาของ Mikuru ผู้ใหญ่ Haruhi เองก็มีช่วงเวลาที่แข็งแกร่งหลายครั้งเช่นกัน ที่จริงแล้ว ผู้ชมบางคนอาจชอบ Haruhi ที่ไม่มีพลังมากกว่าคู่ไทม์ไลน์ดั้งเดิมของเธอ แน่นอนว่า Kyon เป็นผู้นำที่แน่วแน่ และบางทีบางครั้งก็บรรยายเกินจริง แต่น้ำเสียงของ Kyon นั้นเขียนได้ดีจนยากที่จะบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้…มาก และขออภัยแฟน ๆ Koizumi: บทบาทของเขาตามปกตินั้นเล็กกว่าสมาชิก SOS Brigade อีกสี่คนอย่างแน่นอน (พวกคุณทั้ง 12 คนสามารถส่งจดหมายร้องเรียนถึง Kyo-Ani ได้)

ควรจะกล่าวว่าเนื้อเรื่องที่ใหญ่กว่าของภาพยนตร์สามารถคาดเดาได้ ผู้เขียนNagaru Tanigawa กลบเกลื่อนเรื่องนี้ด้วยตัวละครที่มีสีสัน บทสนทนาที่สนุกสนาน และความประหลาดใจเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้แฟนๆ ส่วนใหญ่ให้อภัยสิ่งนั้น อย่างไรก็ตาม Kyon ใช้เวลานานเกินไปในการทำให้คนงี่เง่าของตัวเองพยายามยืนยันว่ามีบางสิ่งที่ผิดธรรมชาติเกิดขึ้นจริง ๆ มากกว่าที่จะเป็นการแกล้งกันแบบใหญ่โต ซึ่งดูแปลกไปหน่อยสำหรับผู้ชายที่เดินทางข้ามเวลาเพื่อแกล้งสาวมัธยมปลายที่บ้าระห่ำ -พระเจ้าจากการสร้างจักรวาลใหม่ 

ผลจากสิ่งนี้และการปรับโทนเสียงที่ค่อนข้างมากเกินไปอื่นๆ ผู้ชมจะรู้สึกถึงความยาวเกือบสามชั่วโมงของภาพยนตร์เรื่องนี้ในตอนจบอย่างแน่นอน แฟนๆ Haruhi ที่คลั่งไคล้อย่างแท้จริงจะต้องตื่นเต้นกับการใส่ใจในรายละเอียดนี้ แต่แฟนๆ ที่เป็นกันเองควรเลือกเก้าอี้ที่นุ่มสบายด้านเทคนิค แอนิเมชั่นเป็นไปตามที่คาดไว้สำหรับKyoto Animation ที่ทำงานด้วยงบประมาณจำนวนมากในโครงการที่ต้องใช้ฟุตเทจน้อยกว่าครึ่งหนึ่งที่จำเป็นสำหรับละครทีวี 14 ตอน ค่อนข้างตรงไปตรงมาและสวยงาม แม้ว่าจะยังคงเป็น KyoAni ก็ตาม ดังนั้นผู้ เกลียดชัง โมไม่จำเป็นต้องสมัคร การแสดงเสียงนั้นยอดเยี่ยมในทุกกรณี เช่นเดียวกับซีซันของทีวี และผู้พากย์เสียงยูกิมิโนริ จิฮาระ ยังมีส่วนสนับสนุนธีม

ขอบคุณรูปภาพจาก Google.com

ดูการ์ตูน ตอนจบที่น่าดึงดูดใจและร้องได้ดีเพื่อเปิดประสบการณ์

ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันรัก ดูการ์ตูนอนิเมะ The Melancholy of Haruhi Suzumiya จริงๆ เหรอ? อนิเมะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ จำนวนมากอยู่แล้ว ดังนั้นฉันจึงมางานปาร์ตี้ที่นี่ช้า ฉันดูซีรีส์จบแล้วตั้งแต่ฉันดูใน Netflix เมื่อไม่นานมานี้ มันเป็นการแสดงที่ยอดเยี่ยมที่เกี่ยวข้องกับนิยายไซไฟเซอร์เรียลบางเรื่อง และในขณะที่การดูส่วนโค้ง Endless Eight ทั้งหมดนั้นเจ็บปวด ฉันยังแปลกใจมากที่ต้องขอบคุณวิธีที่พวกเขาปิดส่วนโค้ง Endless Eightฉันสามารถพูดได้ว่าฉัน ‘มีความสุขมากที่ได้ขับเคลื่อนมัน

เหตุใดคนร้ายจึงใช้ Netflix จนถึงสัปดาห์ที่แล้วเพื่อแนะนำ The Disappearance of Haruhi Suzumiya ให้ฉัน โอ้ ฉันดีใจที่พวกเขาทำสำเร็จตั้งแต่ฉันดูหนังเรื่องนี้เกือบ 3 ชั่วโมงเมื่อคืนนี้! ฉันแค่สงสัยว่าทำไม Netflix ไม่บอกฉันเร็วกว่านี้ว่าอัญมณีของภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่ในห้องสมุดของพวกเขาการหายตัวไปของฮารุฮิ สุซึมิยะเกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ทั้งหมดใน

เว็บการ์ตูนอนิเมะออนไลน์ ความหดหู่ของฮารุฮิสุซึมิยะ  ดูการ์ตูนอนไลน์

Haruhi กลั่นแกล้ง SOS Brigade ให้ทำกิจกรรมบางอย่าง เนื่องจากช่วงวันหยุดที่กำลังจะมาถึง กำลังจัดปาร์ตี้คริสต์มาส ตามปกติแล้ว Kyon (ตัวละครหลักจริงๆ) จะหงุดหงิดกับเรื่องนี้ แต่เพราะ Haruhi มีพลังที่เหมือนพระเจ้าซึ่งเธอไม่รู้ตัว จึงเข้ากันได้ดี ความรำคาญของเขาดูเหมือนจะไม่มีใครสังเกตเห็น เพราะในเช้าวันรุ่งขึ้น Kyon ตื่นขึ้นมาในโลกที่ดูเหมือน Haruhi ได้หายตัวไปและที่จริงแล้วไม่มีเพื่อนก่อนหน้าของเขาใน SOS Brigade ที่จำเขาได้ ยิ่งกว่านั้น โลกที่เอสเพอร์ นักท่องเวลา และมนุษย์ต่างดาว หรือปัจจุบันของ Kyon ดูเหมือนจะไม่เคยมีอยู่จริง

ในทางเทคนิคแล้ว เรื่องราวแบบนี้ที่ตัวเอกตื่นขึ้นมาในโลกที่แตกต่างจากที่เขาคิดว่าเป็นเรื่องปกติ เป็นอาหารสัตว์ไซไฟทั่วไป อย่างไรก็ตาม การหายตัวไปของฮารุฮิ สุซึมิยะ มีจุดหักมุมเล็กน้อยเนื่องจากไม่มีฮารุฮิและพลังของเธอ โลกที่ Kyon ถูกส่งไปนั้นกลับกลายเป็นเรื่องปกติ มันมักจะเป็นอย่างอื่น นี่เป็นส่วนหนึ่งของความเฉลียวฉลาดของภาพยนตร์เรื่องนี้: โดยที่ Kyon มักจะบ่นเกี่ยวกับปัญหาที่เขาพบเพราะ Haruhi Suzumiya และเพื่อนฝูง เขาควรจะอยากกลับไปตอนนี้ด้วยซ้ำเพื่อใช้ชีวิตตามปกติที่เขาต้องการอย่างยิ่งยวดหรือไม่?