ดูหนังออนไลน์ The Wizard of Oz 1939 เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd

ดูหนังออนไลน์ The Wizard of Oz 1939 เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd

อุปกรณ์เล่าเรื่องความฝันของภาพยนตร์เรื่องนี้ชัดเจนมากพอที่จะดึงดูดผู้ชมที่อายุน้อยกว่าได้

ดูหนังออนไลน์ โดโรธีต้องเผชิญกับวิกฤต ได้พบกับศาสตราจารย์มาร์เวลผู้น่าทึ่งบนท้องถนน ในปี 1983 ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้น้อยกว่า 6,000,000 ดอลลาร์ในบ็อกซ์ออฟฟิศ และ 13,000,000 ดอลลาร์จากสิทธิ์ในการออกอากาศทางโทรทัศน์ Ted Turner ซื้อห้องสมุดภาพยนตร์ MGM รวมถึง The Wizard of Oz ในปี 1985; ภายในปี 1988 ยอดขายโทรทัศน์ทั่วโลกเพิ่มขึ้นเป็น 34,500,000 ดอลลาร์ บวก 16,700,000 ดอลลาร์จากการขายเทปวิดีโอ 850,000 รายการ ตัวอย่างในเชิงลบ ทีมผู้สร้างสามารถมองไปที่เวอร์ชัน 1933 Paramount ของ Alice in Wonderland ซึ่งเป็นความล้มเหลวที่สำคัญและมีชื่อเสียงโด่งดัง สำหรับพ่อมดแห่งออซนั้น นักแสดงที่สวมชุดหนักและแต่งหน้าก็ได้รับการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี ทุกอย่างเป็นสีเหลืองและห้องภายในบ้านของเธอบอกว่าสวยงาม ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

นอกจากนี้ยังมีข้อกล่าวหาว่าเธอถูกหลุยส์ บี. เมเยอร์ลวนลาม Frank Baum รองเท้าแตะวิเศษของ Dorothy เป็นเงิน สำหรับภาพยนตร์ Technicolor ได้เปลี่ยนเป็นสีแดงทับทิมเพื่อให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นเมื่อตัดกับถนนอิฐสีเหลือง หนึ่งในหลายคู่ที่ใช้ในการถ่ายทำ รองเท้าไซส์ 5 คู่นี้สวมใส่ได้ดี บ่งบอกว่าพวกเขาเป็นคู่หลักของ Garland สำหรับฉากเต้นรำ การเปลี่ยนจากขาวดำเป็นสีน่าจะมีเสียงสะท้อนพิเศษในปี 1939 เมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้น ภาพยนตร์เกือบทั้งหมดยังคงทำเป็นขาวดำ และกล้องสีใหม่ที่ยุ่งยากนี้มาพร้อมกับ “ที่ปรึกษาด้านเทคนิคสี” จากโรงงาน ซึ่งยืนข้างช่างภาพและแนะนำระดับแสงให้สูงขึ้นอย่างมีมารยาท หนังใหม่ hd

ขอบคุณรูปภาพจาก 918hdtv.com

อาจมีการระบุถึงการถ่ายภาพสีเนื่องจากภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นการตอบสนองของ MGM

ดูหนังออนไลน์ ต่อความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นสีผู้บุกเบิกของดิสนีย์เรื่อง “Snow White and the Seven Dwarfs” หลังจากที่ประกาศว่าตอนนี้พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดแล้ว พวกเขาก็เริ่มค้นหาพ่อมด และกลินดาอธิบายว่าวิซาร์ดเป็นบุคคลที่ทรงพลังและลึกลับที่สุดในดินแดนทั้งหมด และอาศัยอยู่อย่างสันโดษใน Emerald City ซึ่งเป็นการเดินทางที่ยาวนานมากจาก Munchkinland เพื่อไปถึงที่นั่น โดโรธีต้องเดินไปตามถนนอิฐสีเหลืองซึ่งนำไปสู่ประตูเมือง ก่อนออกเดินทาง กลินดาเตือนโดโรธีอย่างระมัดระวังว่าอย่าถอดรองเท้าแตะ Ruby ที่มีเวทมนตร์แม้แต่นาทีเดียว มิฉะนั้นเธอจะอยู่ในความเมตตาของแม่มดชั่วร้ายแห่งตะวันตก

ท้องฟ้าเบื้องบนเป็นสีฟ้าสดใสและมีเนินเขาเขียวขจีอยู่ไกลออกไปด้วยต้นไม้สูงตระหง่านที่ผลิดอกออกผลสวยสดงดงาม ทุ่งหญ้าและริมตลิ่งของดอกไม้งามขนาดยักษ์เบ่งบานในทุก ๆ มือ และนกร้องเพลงอย่างไพเราะ โดโรธีจึงรู้ว่าเธอไม่ได้อยู่ในแคนซัสแล้ว แต่ต้องอยู่เหนือสายรุ้ง เธอส่วนใหญ่จำได้ว่าเป็นผู้เขียนร่วมของภาพยนตร์แฟนตาซี “พ่อมดแห่งออซ” เรื่องราวที่ได้รับความนิยมยังถูกนำมาใช้สำหรับการดัดแปลงล่าสุดอีกหลายเรื่อง และบางเรื่องก็มีจุดที่ดีในตัวเอง แต่วิซาร์ดนี้ยังคงเป็นเวอร์ชันคลาสสิกที่ยอดเยี่ยมที่สุด เว็บดูหนัง

Richard Thorpe ผู้กำกับคนเดิม ถูกไล่ออกหลังจากผ่านไป 12 วัน George Cukor ใช้เวลาสามวันนานพอที่จะบอกให้ Judy Garland ทำวิกผมและเครื่องสำอางหาย จากนั้น Victor Fleming ก็เข้ามารับตำแหน่ง เมื่อเฟลมมิ่งไปที่ “Gone With the Wind” King Vidor ได้ทำซีเควนซ์ของ Munchkin และฉากในแคนซัส ไม่นานหลังจากที่ประตูวังพ่อมดถูกเปิดออกซึ่งนำไปสู่โถงทางเดินที่สูงมากและกว้างแต่สลัว ที่ปลายโถงทางเดินยาวเป็นห้องบัลลังก์อันหรูหราของออซ โดโรธี หุ่นไล่กา คนดีบุก และสิงโตขี้ขลาด พบกับพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่และทรงพลัง ในรูปแบบของหัวสีเขียวโปร่งแสงขนาดยักษ์เหนือเก้าอี้สีเขียวขนาดใหญ่ที่ล้อมรอบด้วยควันสีเขียวและเปลวไฟแห่งการยิง

ดูหนังออนไลน์ The Wizard of Oz 1939 เว็บดูหนัง หนังใหม่ hd
ขอขอบคุณรูปภาพจาก Google

ผู้คนในเมืองต่างเป็นคนทันสมัย ​​สวมชุดสีเขียวและเสื้อคลุมที่สวยงาม

ดูหนังออนไลน์ ฟรี ก่อนที่พวกเขาจะได้รับอนุญาตให้พบออซ สหายจะต้องไปเที่ยวชมเมืองที่สวยงามด้วยรถม้าสีเขียวที่ลากโดย “ม้าหลากสี” ทั้งสี่คนถูกพาไปที่ร้านเสริมสวยและร้านเสริมสวยของ Emerald City เพื่อล้างทำความสะอาดเพื่อให้เรียบร้อยสำหรับการประชุมกับพ่อมด หุ่นไล่กาถูกยัดฟางใหม่เอี่ยม มนุษย์ดีบุกได้รับการขัดเกลาร่างกายด้วยดีบุก โดโรธีทำผมให้เรียบร้อย และสิงโตก็ตัดกรงเล็บของเขาและดัดผมแผงคอที่ประดับด้วยโบว์ไหมสีแดง ดูหนังออนไลน์ฟรี

ในตอนแรก ผู้พิทักษ์แห่งประตูเมืองไม่เชื่อที่จะปล่อยให้พวกเขาเข้าไปในเมือง แต่พวกเขายินดีที่จะเข้าไปข้างในด้วยรองเท้าแตะ Ruby ที่ Dorothy สวมอยู่ เมื่อเขาเห็นรองเท้าแตะที่เท้าของโดโรธี เขาก็เปิดประตูสีเขียวขนาดใหญ่ที่นำไปสู่เมืองอันรุ่งโรจน์ทันที เขาสามารถได้ยินเสียงร้องของกลุ่ม “We’re Off to See the Wizard” ไม่เคยมีการเผยแพร่ภาพเอ็บเซ่นในฐานะมนุษย์ดีบุก เฉพาะภาพถ่ายที่ถ่ายระหว่างการถ่ายทำและการทดสอบการแต่งหน้า เครื่องสำอางที่ใช้สำหรับเฮลีย์ถูกเปลี่ยนเป็นอะลูมิเนียมเพสต์อย่างเงียบๆ โดยมีชั้นของจารบีสีขาวตัวตลกอยู่ข้างใต้ เพื่อปกป้องผิวของเขา การตัดหมายเลขเพลงอื่นก่อนปล่อยมาทันทีหลังจากแม่มดชั่วร้ายแห่งตะวันตก หนังใหม่ มาสเตอร์