ดูหนังออนไลน์

อนิเมะ The Long Ballard ดูอนิเมะ

อนิเมะ The Long Ballard ดูอนิเมะ

อนิเมะ นักแสดงและตัวละคร 10 อันดับแรกของ Long Ballad จัดอันดับนักแสดงใน อนิเมะ บางครั้งฉันรู้สึกเบื่อที่จะดูนักแสดงหญิงหลายคนที่มีใบหน้าเหมือนกันและซีดไม่มีความแปลกใหม่ ศตวรรษที่ 21 นี้ อายุไม่สำคัญ ทำไมเราไม่สนุกกับการดูการปรับปรุงบทละครเหล่านั้น พวกเขาไม่เพียงแต่ไม่แต่งงาน แต่หลี่ชางเกอไม่ได้ค้นหาความปรารถนาที่สามของ Ashile Sun แต่นี่อาจเป็นทีมผู้ผลิตที่ทำการเปลี่ยนแปลงในละคร คล้ายกับช่วงเวลาสุดท้ายของ Li Changge กับ A’Dou เธอรับใช้เขาในฐานะนักยุทธศาสตร์การทหารส่วนบุคคล Geng Le เป็นสมาชิกอันดับที่ 10 ของนักแสดงและปรากฏใน 49 ตอน มันดึกแล้วและ Le Yan ยังคงทำให้ Hao Du อยู่ใกล้ ๆ ไม่มีอะไรทำนอกจากนั่งเผชิญหน้ากัน มีมี่เป็นทาสที่ถูกส่งไปยังกองนกอินทรีของอาซัน เธอดูเหมือนไม่มีพิษมีภัยและภักดี แต่มีวาระของตัวเอง Mu Jin เป็นผู้ช่วยที่ซื่อสัตย์และเป็นเพื่อนที่ดีของ Ah Sun นี่เป็นหนึ่งในละครที่ฉันไม่มีปัญหาในการดูมากกว่าสองครั้ง เป็น OST ที่สวยที่สุดเรื่องหนึ่งอย่างแน่นอน เธอใช้เวลาของเธอเพื่อโจมตีราชวงศ์ถังและแสร้งทำเป็นอ่อนแอและไร้ประโยชน์เพื่อลดความสงสัยของผู้คนที่มีต่อเธอ ผู้เป็นที่รักของ …

อนิเมะ The Long Ballard ดูอนิเมะ Read More »

อนิเมะ DC League of Super-Pets ดู การ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ DC League of Super-Pets ดู การ์ตูน การ์ตูนวาย

อนิเมะ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นแนวความคิดสูงเกี่ยวกับสัตว์ที่มีพลังพิเศษ นำมาสู่ชีวิตที่สดใสและเป็นที่รักของเหล่ามหาอำนาจเบื้องหลัง: พรสวรรค์ด้านเสียงที่มีชีวิตชีวาจากนักแสดงทั้งหมด บทที่ฉลาด น่าตื่นเต้น และตลกมาก และเหนือสิ่งอื่นใด ความสามารถในการเข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกที่ลึกล้ำที่สุดอารมณ์หนึ่งของมนุษยชาติ ความรักที่เรามีต่อสัตว์เลี้ยงและสัตว์เลี้ยงของเราที่มีต่อเรา การแสดงตลกมักมาจากสถานที่แห่งความสงสัย ความขัดแย้ง หรือประชดประชัน แต่ที่นี่ ช่วงเวลาที่เฮฮาที่สุดมาจากความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและชื่นชอบการ์ตูน โอเค อาจมีมุขตลกเกี่ยวกับแจ๊สสมูทอยู่บ้าง แต่ยิ่งคุณรักโลกของฮีโร่มากเท่าไหร่ คุณจะยิ่งซาบซึ้งมากที่ได้เห็น Superman โยนสุนัขที่เลี้ยงของเขา Krypto ซึ่งเป็นของเล่นส่งเสียงแหลมที่มีรูปร่างเหมือนแบทแมน และคุณจะประทับใจมันมากยิ่งขึ้นเมื่อแบทแมนคนโปรดคนใหม่ของฉัน พากย์เสียงโดยคีอานู รีฟส์แสดงความคิดเห็นอย่างมืดมน (แน่นอน) “ฉันหวังว่าของเล่นชิ้นนั้นจะได้รับอนุญาต” อาจต้องใช้เวลาดูเป็นครั้งที่สองในการจับรายละเอียดที่เล็กที่สุด เช่น ดวงอาทิตย์สีแดงของคริปตันและการอ้างถึงการต้องการให้ใครซักคนเรียกชื่อเขากลับหลัง อย่าลืมติดตามจนจบเครดิตสำหรับการ์ตูน DC Comics อนิเมะ อีกเรื่องที่มีชายผู้อยู่เบื้องหลังเสียงของ Krypto, Dwayne  Johnson Krypto และ Superman ( John Krasinski ) เป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตั้งแต่ Kryptonians Jor-El และ Lara นำ Kal-El ตัวเล็ก ๆ เข้าไปในเรือจรวดในขณะที่ดาวเคราะห์ของพวกเขากำลังระเบิดและลูกสุนัข Krypto กระโดดเข้ามาในนาทีสุดท้ายเพื่อรักษาอนาคตของ บริษัท Clark Kent / Superboy . ในปัจจุบันพวกเขาทำงานเป็นทีมเพื่อให้ทุกคนปลอดภัยจากผู้ร้าย ทั้งจากโลกและจากดาวดวงอื่น Krypto …

อนิเมะ DC League of Super-Pets ดู การ์ตูน การ์ตูนวาย Read More »

อนิเมะ ดูการ์ตูน Samrat Prithviraj

อนิเมะ ดูการ์ตูน Samrat Prithviraj

อนิเมะ ภาพยนตร์ของผู้กำกับ Chandraprakash Dwivedi พยายามที่จะรื้อฟื้นลัทธิชาตินิยมทางวัฒนธรรม อนิเมะ แต่ไม่ได้ตอบสนองวัตถุประสงค์ของผู้ที่ต้องการเก็บเกี่ยวอดีตเพื่อเก็บเกี่ยวทางการเมือง สำหรับเสียงรอบทิศทางทางการเมืองรอบ ๆ  สัมราช ปรีฑวิราช ภาพยนตร์เรื่องนี้มองว่าเป็นภาพยนตร์ย้อนยุคที่ไม่เป็นอันตราย แต่น่าสยดสยองซึ่งไม่ยุติธรรมกับแหล่งที่มาหรือเรื่องของมัน ภาพยนตร์ Chandraprakash Dwivedi พยายามที่จะรื้อฟื้นลัทธิชาตินิยมทางวัฒนธรรม แต่ไม่ได้ตอบสนองจุดประสงค์ของผู้ที่ต้องการเก็บเกี่ยวอดีตเพื่อเก็บเกี่ยวทางการเมือง ทวิเวดีงดเว้นจากการขีดเส้นใต้การต่อสู้ของ Prithviraj Chauhan (Akshay Kumar) กับ Mohammad Ghori (Manav Vij) ในฐานะสงครามแห่งอารยธรรม ผู้กำกับกลับมุ่งความสนใจไปที่ข้อเท็จจริงที่ว่าเมื่อเรื่องส่วนตัวกลายเป็นเรื่องการเมือง จะส่งผลที่ตามมาในวงกว้าง ทหารของ Prithviraj เรียก Mahadev ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ไม่มีเสียงร้องสงครามทางศาสนาจากค่าย Mohammad Ghori มีการอ้างอิงถึงการทำลายวัดโสมนาถของ Mahmud Ghazni แต่ Prithviraj ได้แยกผู้ปล้นสะดมออกจากชุมชนทางศาสนาอย่างรวดเร็ว มีการใช้คำว่า “ธรรมะ” อย่างเสรี แต่ทั้ง Prithviraj และ Jaichand ที่ทรยศได้นำเสนอแนวคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ ดูอนิเมะ วิธีการที่มีความหมายดีแม้ว่าองค์กรขนาดใหญ่ไม่สามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่แท้จริงเกี่ยวกับจิตใจของ Prithviraj และ Ghori และไม่ประสบความสำเร็จ อนิเมะ …

อนิเมะ ดูการ์ตูน Samrat Prithviraj Read More »

ดูอนิเมะ Outbride: Beauty & the Beasts หนังการ์ตูน

อนิเมะ มาชิโระชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 พบว่าเด็กผู้ชายน่ากลัว ซึ่งทำให้สถานการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ของเธอแย่ลงไปอีก: เมื่อเธอถูกรถชน เธอตกอยู่ในอาการโคม่าที่เห็นได้ชัดและฟื้นคืนชีพในโลกอนาคตที่แปลกประหลาดซึ่งเธอเป็นมนุษย์เพียงคนเดียวที่เหลืออยู่ ประชากรที่เหลือของโลกประกอบด้วยชาวซีเลสเชียล สิ่งมีชีวิตที่คล้ายกับเทพเจ้า ดูการ์ตูนอนิเมะ และเนื่องจากลูกหลานของซีเลสเชียลและมนุษย์มีพลังอย่างเหลือเชื่อ ชายหนุ่มสี่คนจึงดูแลมาชิโระเพื่อว่าวันหนึ่งเธอจะตื่นขึ้น เธอก็จะเป็น สามารถเลี้ยงลูกได้ มาชิโระไม่ค่อยสบายใจกับเรื่องนี้ แต่ดูไม่เหมือนว่าเธอมีทางเลือกมากทั้งหมดที่กล่าวมา อนิเมะออนไลน์ มาชิโระชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 Outbride: Beauty & the Beasts  อนิเมะ ‘เครื่องรางบางอย่างอาจเป็นเรื่องยากสำหรับผู้อ่านบางคนที่จะท้องในโพสต์ Roe US และฉันหวังว่าผู้จัดพิมพ์จะผลักดันเรื่องนี้กลับและเปิดตัวบรรทัดด้วยชื่ออื่น มาชิโระผู้น่าสงสารคนนั้นรอดชีวิตจากการล่มสลายของมนุษยชาติเพียงเพื่อจะได้รู้ว่าเธอต้องแบกรับลูกของชาย “สวรรค์” ที่ร้อนแรงสี่คน (เช่นเดียวกับในกึ่งมนุษย์ ไม่ใช่คำเหยียดเชื้อชาติแบบเก่าสำหรับคนเอเชีย) ก็แบบตรงไปตรงมา น่ารังเกียจในขณะนี้ อย่างไรก็ตาม หวังว่าเราทุกคนจะวางมันไว้และยอมรับในสิ่งที่มันเป็น: แฟนตาซีเซ็กซี่เกี่ยวกับผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งที่จู่ ๆ ก็กลายเป็นเป้าหมายของความปรารถนาสำหรับผู้ชายที่น่าดึงดูดน่าขันสี่คนที่มีลักษณะเหนือธรรมชาติที่แตกต่างกัน มีเทวดาอัลเฟรด โอมาโอนิ มังกรเฟยเซิน และมนุษย์หมาป่าโนเอล ดังนั้นฐานส่วนใหญ่จึงได้รับการปกปิดอย่างดี ไม่ว่าคุณจะชอบหู ปีก หรือเขาของสัตว์ ผู้ชายแต่ละคนมีความโดดเด่นอย่างมากเช่นกัน ไม่เพียงแต่ในแง่ของลักษณะทางกายภาพเท่านั้น แต่ยังรวมถึงตู้เสื้อผ้าและร่างกายด้วย ดูเหมือนว่าจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงของกล้ามเนื้อมากนัก แต่เราได้เห็นเฉพาะ Fei Shen เท่านั้นที่ไม่มีเสื้อผ้ามากมาย ดังนั้นมันอาจจะมาในภายหลังเมื่อเรื่องราวเริ่มรุนแรงขึ้น อัพเดตอนิเมะใหม่ มาชิโระผู้น่าสงสารคนนั้น ไม่ใช่ว่าตอนนี้ทุกอย่างเชื่อง  ดูการ์ตูนอนิมะ …

ดูอนิเมะ Outbride: Beauty & the Beasts หนังการ์ตูน Read More »

ดูอนิเมะ

ดูอนิเมะ The Melancholy of Haruhi Suzumiya

อนิเมะ นวนิยาย Kyon บอกผู้อ่านถึงการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในการแสดงออกของเธอเป็นหลัก แต่ในอะนิเมะการเปลี่ยนแปลงที่หายากและนาทีเหล่านั้นเปล่งประกายอย่างแท้จริง ความละเอียดอ่อน: เฮ้ มันสามารถเกิดขึ้นได้การหายตัวไปของ Haruhi Suzumiyaทำให้ Yuki ได้รับความสนใจมากกว่าเรื่องราวในอดีต นอกจากนี้ยังน่าประทับใจอีกด้วยที่ Kyoto Animationสามารถทำให้ Yuki กลายเป็น Haruhi-less ตัวเองได้ ซึ่งเป็นสาวมัธยมปลายที่สันโดษในสังคมที่แอบชอบ Kyon แน่นอน ซึ่งแตกต่างจาก Mikuru ที่ขี้อายเช่นกัน ใครๆ อนิเมะ ก็นึกภาพว่ามิคุรุเป็นกระต่ายขี้กลัวที่โบยบินหนีผู้ล่า และยูกิเป็นลูกแมวขี้อายแต่ไม่สนใจ ถึงแม้ว่าพวกมันจะยอมทนทุกข์ทรมานจากการถูกทำร้ายที่แตกต่างกันมาก (ของฮารุฮิและของคยอน ตามลำดับ) การหายตัวไปของ Haruhi Suzumiya เว็บดูการ์ตูน ดูการ์ตูนอนิมะ แฟน ๆ ของ Mikuru อาจไม่ได้เติมเต็มในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่พวกเขาจะสนุกกับการกลับมาของ Mikuru ผู้ใหญ่ Haruhi เองก็มีช่วงเวลาที่แข็งแกร่งหลายครั้งเช่นกัน ที่จริงแล้ว ผู้ชมบางคนอาจชอบ Haruhi ที่ไม่มีพลังมากกว่าคู่ไทม์ไลน์ดั้งเดิมของเธอ แน่นอนว่า Kyon เป็นผู้นำที่แน่วแน่ และบางทีบางครั้งก็บรรยายเกินจริง แต่น้ำเสียงของ Kyon นั้นเขียนได้ดีจนยากที่จะบ่นเกี่ยวกับเรื่องนี้…มาก และขออภัยแฟน ๆ Koizumi: บทบาทของเขาตามปกตินั้นเล็กกว่าสมาชิก …

ดูอนิเมะ The Melancholy of Haruhi Suzumiya Read More »

อนิเมะ

อนิเมะ ดูการ์ตูน เรื่อง Attack on Titan

อนิเมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความโฉบเฉี่ยวไปมาระหว่างแอ็คชั่นและละคร จังหวะและจังหวะนั้นตรงจุด ด้วยการตัดอย่างรวดเร็วและไม่มีฉากไหนเกินการต้อนรับ  อนิเมะ ฉากการจัดแสดงที่ซ้ำซากจำเจนั้นอัดแน่นไปด้วยสิ่งที่จะแสดงและบอกเล่าเป็นส่วนใหญ่ (เช่นกัน) การอธิบายส่วนใหญ่ทำผ่านบทสนทนาและบทประโลมโลกสองสามเรื่อง “ถ้าแม่และคู่สมรสของคุณตกลงไปในน้ำ คุณจะช่วยชีวิตใคร” ช่วงเวลา Eren ( Haruma Miura ), Armin ( Kanata Hongo ) และMikasa ( Kiko Mizuhara , Norwegian Wood ) อาศัยอยู่ในเมืองที่มีกำแพงขนาดมหึมาที่สร้างขึ้นเพื่อป้องกันยักษ์กินคนซึ่งเกือบจะกวาดล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ไปเมื่อศตวรรษก่อน วัยรุ่นไตร่ตรองว่าโลกภายนอกเป็นอย่างไร Erenที่ตกงานอีกครั้ง เป็นคนเยาะเย้ยเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของไททันส์ เขาให้ผ้าพันคอ กับมิคา สะเมื่อเธอรู้สึกหนาว อาร์มินเป็นเพื่อนที่ขี้อาย เว็บ การ์ตูน เมืองที่มีกำแพงขนาดมหึมา เว็บ ดู การ์ตูน ทั้งหมดนั้นดีและดีสำหรับการเปิดฉาก ดูการ์ตูนอนิมะ หากตัวละครและความสัมพันธ์ของพวกเขามีเนื้อหนังในฉากต่อๆ มา แต่พวกเขาไม่ใช่ แม้จะต้องเผชิญกับความตายและเข้าร่วมหน่วยสอดแนมเพื่อล้างแค้นให้กับคนที่รัก แต่เอเรนและอาร์มินยังคงเป็นวัยรุ่นที่ดื้อรั้นและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด ซึ่งทำให้ยากต่อการติดต่อ สถานการณ์ที่การแสดงและเพลงประกอบช่วยไม่ได้ มิ คาสะน่าสนใจกว่า การแสดง ของมิซูฮาระนั้นค่อนข้างลึกลับและตัวละครก็ผ่านการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นนอกจอ การขาดการพัฒนาตัวละครยังหมายความว่าบางครั้งผู้คนประพฤติตนในทางที่ผิดตรรกะ ตัวอย่างเช่น ผู้หญิงมักถูกมองว่าเป็นแม่ที่ไร้เหตุผลและไร้เหตุผล ซึ่งในยามใกล้จะเกิดภัยพิบัติ (1) นั่งแบบนางเงือกแล้วร้องไห้ (2) วางมือของผู้ชายไว้บนหน้าอก (3) มองหาทารกหรือ ( 4) เล่น “จุดจบของโลก” บนเปียโนเมื่อเทียบกับตัวละครมนุษย์ ไททันส์เป็นเครื่องพิสูจน์ว่าชาวญี่ปุ่นเป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องลึกลับ ( The Ring ) ผู้กำกับโมเดลพิเศษYoshihiro Nishimura ( Tokyo Gore Police ) ได้สร้างพวกเขาโดยใช้นักแสดงในการแต่งหน้าด้วยความช่วยเหลือจาก CG พวกมันน่าขนลุกและพิลึก แต่ก็คุ้นเคยอย่างน่าตกใจ ในบางครั้ง หุ่นมนุษย์เปลือยที่มีจมูกแบน ตาชั้นเดียว และเดินงุ่มง่าม ดูเหมือนชาวนาที่อดทน ถัดจากตัวเอกที่อายุน้อยและเก๋ไก๋ด้วยลักษณะสลักและอุปกรณ์Steampunk สิ่งนี้ทำให้การกินเนื้อคนน่ารำคาญมากขึ้นแน่นอน มันยังเบี่ยงเบนความสนใจไปจากองค์ประกอบที่หยาบในฉากต่อสู้ …

อนิเมะ ดูการ์ตูน เรื่อง Attack on Titan Read More »

อนิเมะ เรื่อง Inuyasha

อนิเมะ เรื่อง Inuyasha

หลังจากที่คาโงเมะทำลายอัญมณีชิคอนได้ อนิเมะ เศษชิ้นส่วนชิ้นหนึ่งก็ถูกฝังอยู่ในสถานที่พำนักของเมโนมารุ บุตรชายของเฮียวกะ หนึ่งในศัตรูตัวฉกาจของอินุยาฉะ ซึ่งเป็นศัตรูตัวฉกาจของอินุยาฉะ เมโนมารุส่งลูกน้องออกไปตามหาเขี้ยวที่ผนึกพลังของพ่อออกไปเพื่อที่เขาจะได้สืบทอดและครองโลก โอ้และฆ่า Inuyasha เพื่อแก้แค้นให้กับพ่อของเขา แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างไม่ใช่ Sesshomaru  Inuyashaในตัวฉันหนังเรื่องนี้ค่อนข้างดี ภาพยนตร์อนิเมะส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นตอนยาวของซีรีส์ทางทีวี แต่อย่างน้อยก็รู้สึกเหมือนเป็นส่วนที่ย่อของซีรีส์ ดูเหมือนแปลกสำหรับฉันที่พ่อของอินุยาฉะดูเหมือนจะถูกใส่เข้าไปในซีรีส์เมื่อมีภาพยนตร์เข้ามาเท่านั้น เมโนมารุเป็นปีศาจมอด และเขาคือ…วายร้าย เขาค่อนข้างน่าเบื่อ พูดตรงๆ เขาไม่มีบุคลิกที่แท้จริงเกินกว่าการแก้แค้น/ครองโลกอย่างเกาลัด และฉันต้องการคำอธิบายจริงๆ อนิเมะ ว่าทำไมเขาถึงไม่เคยตั้งเป้าไปที่เส็ตโชมารูในช่วงสงครามครูเสดครั้งนี้ เขาเป็นลูกชายของ Inutaisho ด้วย เหตุผลเดียวที่เขาอยู่ในหนังเรื่องนี้ก็เพราะว่าลูกน้องของเขาเข้าใจผิดว่า Tenseiga สำหรับ Tetsusaiga เป็นเขี้ยวที่จำเป็นในการเปิดผนึกพลังของ Hyoga เกี่ยวกับชื่อภาพยนตร์ Menomaru มีอำนาจในการควบคุมผู้คนผ่านอัญมณีไทจิโถครึ่งหนึ่งที่วางอยู่บนหน้าผาก เขาควบคุมคิระระผ่านอันหนึ่งและคาโงเมะกับอีกอันหนึ่ง หลังจากโจมตีคาเอเดะ คาโงเมะก็มุ่งเป้าไปที่อินุยาฉะขณะสวมชุดนักบวช ทำให้เธอดูเหมือนคิเคียว เห็นได้ชัดว่านี่คือเพื่อให้พวกเขาสามารถเล่นซ้ำของ Kikyo ที่ยิง Inuyasha เมื่อ 50 ปีก่อนอีกครั้ง เพราะฉากนั้นต้องแสดงซ้ำแล้วซ้ำเล่า ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เธอไล่เขาลงไปที่ด้านหน้าของต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ สะดวกแค่ไหน แล้วยิงเขาด้วยลูกธนู ฉันคิดว่านี่เป็นกระจกเงาของบางสิ่งบางอย่าง แต่ฉันจำไม่ได้ ถ้าฉันได้เห็นฉากนั้นอีกสักสองสามพันครั้ง คิเคียวเกิดขึ้นที่เกิดเหตุและบอกคาโงเมะอย่างเคร่งขรึมว่าเธอต้องการกลับบ้านและทิ้งอินุยาฉะไปตลอดกาลเพราะเธอไม่ได้อยู่ในยุคของพวกเขาและเธอก็ลงเอยด้วยการทำร้ายอินุยาฉะ…ฉันเดาว่าเพราะเรื่องนั้นเหรอ? มันสมเหตุสมผลยังไง คิเคียวรู้ว่าเธอถูกควบคุม เธอยังบอกให้เธอนำชิ้นส่วน Shikon Jewel ไปด้วย…. นั่นไม่ใช่ยุคของเธออย่างแน่นอน สิ่งเดียวที่จะทิ้งเธอไว้กับเศษเสี้ยวเหล่านั้นคือปล่อยให้เธอกลับมาทีหลัง เธอบอกกับเธอว่า การ์ตูนวาย เนื่องจาก Menomaru ได้ปลุก Tree of Ages และบ่อน้ำของนักกินกระดูกทำจากไม้จาก Tree of …

อนิเมะ เรื่อง Inuyasha Read More »

อนิเมะ เรื่อง Steamboy

อนิเมะ เรื่อง Steamboy

“Steamboy” เป็นภาพยนตร์ไซไฟยุควิกตอเรีย อนิเมะ ที่มีเสียงดัง มีเหตุการณ์สำคัญ และไม่ประสบความสำเร็จ ซึ่งเคลื่อนไหวโดยปรมาจารย์ชาวญี่ปุ่นยุคใหม่ มันเหมือนกับว่า HG Wells และJules Verneพบกับ “Akira” เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวชาวอังกฤษสามชั่วอายุคนที่เกี่ยวข้องกับความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับไอน้ำ ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเทียบเท่ากับพลังงานนิวเคลียร์ในศตวรรษที่ 19 อาจมีความเป็นไปได้ที่นี่ แต่พวกเขากำลังหลงทางในความเบื่อหน่ายที่ไม่ธรรมดาขององก์ที่สามที่ยาวนานซึ่งอุทิศเกือบทั้งหมดให้กับการกระทำที่ดัง ไร้จุดหมาย และซ้ำซากจำเจภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดขึ้นในปี พ.ศ. 2409 โดยมีการรวบรวมน้ำจากถ้ำน้ำแข็ง ความบริสุทธิ์เป็นพิเศษเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับ การทดลองในตระกูล Steam ซึ่งทำให้การจัดเก็บพลังงานผ่านไอน้ำอยู่ภายใต้แรงกดดันสูงได้อย่างสมบูรณ์แบบ Young Ray Steam (ให้เสียงโดยAnna Paquin ) อนิเมะ เป็นฮีโร่เด็กผู้ชายที่มีพ่อ Eddie ( Alfred Molina ) และ Lord Steam ปู่ ( Patrick Stewart ) เป็นคู่แข่งกันในการพัฒนาเทคโนโลยี อยู่มาวันหนึ่ง Ray ได้รับพัสดุทางไปรษณีย์จากคุณปู่ของเขา ตามด้วยชายที่เป็นลางร้ายซึ่งสวมชุดวิคตอเรียนสีเข้มที่น่าตกใจและประกาศว่า “ฉันคือวายร้ายที่ร้ายกาจ” กล่องบรรจุลูกบอลไอน้ำ ซึ่งเราเรียนรู้ว่าประกอบด้วยไอน้ำภายใต้แรงกดดันที่ไม่ธรรมดา ลูกบอลที่คิดค้นโดย การ์ตูนวาย Lloyd เป็นทั้งแหล่งพลังงานที่ปฏิวัติวงการหรืออุปกรณ์จากนรกที่สามารถระเบิดได้ทุกเมื่อ เลือกตามที่คุณต้องการ เรย์พยายามหลบหนีจากสิ่งประดิษฐ์แปลก ๆ ที่ดูเหมือนจะรวมประสบการณ์ที่น่าอึดอัดที่สุดในการขี่ unicycle และถูกขังอยู่ในเครื่องซักผ้า แต่ถูกจับและนำตัวไปที่สำนักงานใหญ่ของมูลนิธิ O’Hara …

อนิเมะ เรื่อง Steamboy Read More »

อนิเมะ เรื่อง Pompo the Cinephile (2021)

อนิเมะ เรื่อง Pompo the Cinephile (2021)

เรื่องนี้อิงจากมังงะ อนิเมะ บนเว็บโดย Sugitani Shougo และติดตาม Gene Fini ผู้ช่วยของ Peterson Films ที่โด่งดัง และชายหนุ่มที่มีความหลงใหลในโรงภาพยนตร์เป็นคู่แข่งกับหัวหน้าโปรดิวเซอร์ของบริษัท Joelle Davidovich “Pompo” Pomponette ผู้ซึ่ง คือผู้ที่จ้างเขาเป็นผู้ช่วย Pompo เป็นตำนานของ Nyallywood เนื่องจากการแสดงของเธอไม่เคยล้มเหลวในการสร้างรายได้ที่สำคัญ โดยมุ่งเน้นไปที่สัตว์ประหลาดและเด็กผู้หญิงที่มีปืน โดยมี Mystia ดาราดังด้วยตัวเธอเอง เป็นตัวเอกตามปกติ มันเป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้นที่ยีนได้รับโอกาสครั้งแรกเมื่อปอมโปขอให้เขากำกับตัวอย่าง ผลลัพธ์นั้นยอดเยี่ยม และแผนที่แท้จริงของผู้บงการที่เหมือนเด็กผมบลอนด์ก็ปรากฏขึ้น เป็นครั้งแรกที่เธอได้เขียนบทที่มีคุณภาพ ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อรับรางวัลแทนที่จะเป็นแค่การทำเงิน และยีนก็คือการเป็นผู้กำกับ นอกจากนี้, Pompo ได้รับบริการจาก “นักแสดงที่ดีที่สุดในโลก” Martin Braddock ในขณะที่บทบาทตัวเอกหญิงสงวนไว้สำหรับ อนิเมะ Natalie เด็กสาวธรรมดาที่มีความฝันเป็นนักแสดงภาพยนตร์ที่เพิ่งมาถึงเมืองเพียงเพื่อให้ Pompo ค้นพบ ดังนั้นการผจญภัยในการสร้างภาพยนตร์จึงเริ่มต้นขึ้นภาพยนตร์เกี่ยวกับภาพยนตร์และอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยทั่วไปมีจำนวนเพิ่มขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ดังที่เราได้เห็นในรายการที่เรารวบรวมกลับมาในปี 2020 อย่างไรก็ตาม อนิเมะยังไม่ได้รับความนิยม ยกเว้น” Keep Your Hands Off Eizouken ! ” ทาคายูกิ ฮิราโอะมาเพื่ออุดช่องว่างนี้ด้วย “ Pompo the Cinephile ” ชื่อเรื่องที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงซึ่งทำหน้าที่เป็นทั้งมุมมองที่สมจริงต่อสิ่งที่เกิดขึ้นหลังกล้องและจดหมายรักถึงภาพยนตร์โดยรวม  แม้ว่าแนวทางการสร้างภาพยนตร์โดยรวมจะค่อนข้างโรแมนติกและมีอารมณ์ขันเมื่อได้ดูครั้งแรก แต่วิธีที่Takayuki Hiraoจัดการกับหัวข้อของเขาได้ส่งผลให้อะนิเมะที่นำเสนอมุมมองที่ละเอียดและค่อนข้างสมจริงเกี่ยวกับการทำงานของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ …

อนิเมะ เรื่อง Pompo the Cinephile (2021) Read More »

อนิเมะ เรื่อง Zootopia

อนิเมะ เรื่อง Zootopia

Bunny Hops กระต่ายเมืองเล็ก ๆ อนิเมะ Ginnifer Goodwin (“Big Love”) พากย์เสียง Bunny Hops กระต่ายเมืองเล็ก ๆ ที่บอกว่าเธอเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจใน Zootopia ไม่ได้เพราะไม่เคยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจกระต่าย (งานนี้มักจะทำโดยนักล่าและสัตว์กินพืชขนาดใหญ่ เช่น ควายน้ำที่กลายเป็นกัปตันตำรวจ ให้เสียงโดยไอดริส เอลบา) ฮ็อปส์ผ่านการฝึกของตำรวจอยู่แล้ว และได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่แม่บ้านมิเตอร์ เพื่อช่วยบรรเทาแครอทของเธอ พ่อแม่ชาวนา ( บอนนี่ ฮันท์และดอน เลค) อนิเมะ ซึ่งให้ยาขับไล่สุนัขจิ้งจอกของเธอเป็นของขวัญสำหรับออกไป พวกเขามีเหตุผลที่ดีที่จะไล่สุนัขจิ้งจอกของเธอ: สุนัขจิ้งจอกเป็นศัตรูตัวฉกาจของกระต่าย และเมื่อจูดี้ยังเป็นเด็ก สุนัขจิ้งจอกตัวหนึ่งเข้ามุมเธอที่งานเทศมณฑล ดูถูกเธอว่าเป็นกระต่าย และตบหน้าเธอด้วยอุ้งเท้าของเขา (นี่เป็นการสะบัดเด็กที่เข้มข้นกว่าที่คุณคาดไว้เล็กน้อย พิจารณาว่ามีสัตว์น่ารักกี่ตัวอยู่ในนั้น) การ์ตูนวาย แน่นอนว่าฮ็อปส์ได้ร่วมมือกับจิ้งจอกแดงชื่อนิค ไวลด์ ( เจสัน เบตแมน ) นักธุรกิจตัวน้อยที่ช่วยเหลือเธออย่างไม่เต็มใจในการสืบสวนการหายตัวไปของนักล่าโหล ฉันจะไม่เปิดเผยอย่างแน่ชัดว่าความลึกลับอยู่ที่นี่อย่างไร (เป็นเรื่องที่ค่อนข้างดี) เว้นแต่จะบอกว่าเป็นการเชิญชวนให้เด็ก ๆ และผู้ปกครองพูดคุยเกี่ยวกับธรรมชาติกับการเลี้ยงดู และต้นกำเนิดและผลกระทบที่ทำให้ร่างกายทรุดโทรมของแบบแผน ดูการ์ตูนออนไลน์ ภาพยนตร์แฟนตาซีที่มุ่งเป้าไปที่เด็กไม่จำเป็นต้องมีข้อความทางการเมือง แต่เมื่อพวกเขาทำ ควรมีความสอดคล้องภายในหรือทำงานผ่านความขัดแย้งในแง่ที่เด็กๆ สามารถนำไปใช้กับโลกแห่งความเป็นจริงได้ “Zootopia” แฟนตาซีที่มีฉากในเมืองที่นักล่าและเหยื่ออยู่ด้วยกันอย่างกลมกลืน เป็นภาพยนตร์สำหรับเด็กที่ตลกและออกแบบมาอย่างสวยงาม พร้อมข้อความที่จะเล่าซ้ำทุกตอน แต่ถ้าคุณคิดเกี่ยวกับข้อความนั้นนานกว่าห้านาที …

อนิเมะ เรื่อง Zootopia Read More »